Công thức làm trắng da bằng trà xanh

13:31:49 - 01/05/2015 - kangnam

Uống trà xanh buổi sáng là thói quen phổ biến của nhiều người bởi sự tiện lợi và có sự ảnh hưởng tốt đối với sức khỏe. Không chỉ có vậy với những thành phần chống lão hóa, kháng khuẩn và loại bỏ hắc sắc tố, trà xanh còn giúp làm trắng da rất hiệu quả.

cong-thuc-lam-trang-da-bang-tra-xanh

Trong trà xanh có chứa rất nhiều chất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là phenolic và catenchin hoạt động như những chất chống lão hóa, kháng khuẩn và loại bỏ hắc tố làm cho da sáng hơn. Do đó, bạn có thể sử dụng trà xanh để làm trắng da rất hiệu quả.

Đặc biệt, khi nước trà xanh được cô đặc thành những viên đá lạnh vừa có thể giúp trẻ hóa lại còn khắc phục những biểu hiện phù, chùng da sau khi làm việc mệt mỏi.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn đọc cách làm mặt nạ trắng da từ đá trà xanh hết sức đơn giản và tiện lợi.

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho mặt nạ làm trắng da từ trà xanh

– Nước trà xanh

– vitamin E

– Khay đựng đá

– Giấy bọc

Cách chế nước trà xanh làm trắng da

cong-thuc-lam-trang-da-bang-tra-xanh

Đun sôi nước đổ vào cốc thủy tinh hoặc sứ sau đó dùng 3 gói trà xanh nhúng hoặc một nhúm trà khô để ngâm trong cốc. Đậy kín khoảng 5 phút là bạn đã có được một cốc nước trà xanh như ý.

Cách làm đá trà xanh

Bước 1: Để cho nước trà xanh nguội hẳn đổ vào bát. Bóc vỡ 1 viên vitamin E vào bát hòa tan rồi đổ toàn bộ nước trà xanh vào khay đá.

Bước 2: Đặt khay đá đặt vào tủ lạnh khoảng 25 – 30 phút đưa ra dùng giấy bọc để bọc khay đá. Cắm những chiếc tăm nhỏ vào từng ô khay đá rồi để lại vào tủ lạnh cho chúng hoàn toàn đóng băng.

Cách làm trắng da bằng đá trà xanh

– Rửa sạch khuôn mặt với loại sửa rửa nhẹ và thấm khô

– Dùng 1 viên đá để xoa nhẹ thành từng vòng tròn nhỏ lên làn da trên khuôn mặt.

Thực hiện việc xoa đá lạnh lên khuôn mặt mỗi ngày 2 lần trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy. Sau mỗi lần thực hiện bạn sẽ nhận được cảm giác thắt chặt làn da và giảm triệu chứng sưng phù hiệu quả.

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook