Công thức kem nở ngực từ thiên nhiên

17:27:28 - 08/11/2016 - kangnam

cong-thuc-kem-no-nguc-tu-thien-nhien

Vòng một nở nang nhờ kem nở ngực chế từ thiên nhiên

>>> cách massage ngưc

>>> vòng 1 đẹp

Kem chế từ táo

cong-thuc-kem-no-nguc-tu-thien-nhien1

Táo giúp làm tăng kích cỡ vòng một

Táo chứa hàm lượng lớn các chất oxy hóa có tác dụng cải thiện vùng da ngực, ngăn chặn lão hóa và giúp vòng một trở nên săn chắc, nở nang hơn.

Bạn thái nhỏ táo rồi cho vào nồi đun cùng 1 lít sữa tươi. Bạn đun táo và sữa nhỏ lửa cho đến khi hỗn hợp thành dạng đặc sền sệt thì tắt bếp. Để hỗn hợp trong tủ lạnh cho mát, khi dùng hỗn hợp thoa lên vùng da ngực đồng thời kết hợp với mát xa ngực, sau 15 phút thì rửa sạch với nước ấm, và dùng khăn sạch lau khô ngực. Thực hiện đều đặn như vậy, bạn sẽ có được vòng một to và quyến rũ hơn.

Kem chua, lòng trắng trứng và chanh

cong-thuc-kem-no-nguc-tu-thien-nhien3

Kem chua kết hợp với lòng trắng trứng và chanh giúp vòng một săn chắc và phát triển

Bạn trộn đều hỗn hợp gồm 100gr kem chua, 1 lòng trắng trứng và 1 thìa nước cốt chanh, sau đó thoa hỗn hợp này lên ngực, giữ nguyên trong 30 phút sau đó rửa sạch với nước ấm. Loại kem này giúp vòng một phát triển nở nang và săn chắc hơn.

Dưa chuột và mầm lúa mì

Bạn ép dưa chuột, sau đó trộn đều hỗn hợp bao gồm nước ép 1 quả dưa chuột, 1 thìa mầm lúa mì và 1 ống collagen. Tiếp đó bạn thoa đều kem nở ngực này lên vùng da ngực, giữ nguyên trong 20 phút rồi rửa sạch với nước lạnh. Nếu nóng lòng muốn có được vòng một to và nở nang, bạn có thể áp dụng phương pháp này hằng ngày.

Sữa chua và cám gạo

cong-thuc-kem-no-nguc-tu-thien-nhien4

Sữa chua kết hợp với cám gạo sẽ tạo nên loại kem nở ngực rất hiệu quả

Bạn trộn đều 2 thìa sữa chua không đường với 1 thìa cám gạo, sau đó thoa đều hỗn hợp này lên ngực, để trong 15 phút rồi rửa sạch với nước. Lưu ý: bạn nên tránh di chuyển khi đang thoa loại kem tự nhiên này bởi lẽ nó có thể bị chảy. Với phương pháp này, bạn sẽ có được vòng một không chảy xệ, nở nang, và quyết rũ.

>>> kem no nguc

>>> ngực đẹp

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook