Công nghệ Yellow Laser trị tàn nhang hiệu quả

22:06:16 - 09/02/2014 - kangnam

Công nghệ Yellow Laser trị tàn nhang an toàn, hiệu quả và nhanh chóng, giúp bạn có được làn da sạch tàn nhang, trắng sáng và đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn nhất. Phương pháp điều trị này đang được ứng dụng phổ biến tại quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Yellow Laser đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên giới chuyên gia đánh giá rất cao công nghệ này.

Công nghệ Yellow Laser tại các thẩm mỹ viện trị tàn nhang tận gốc, an toàn và nhanh chóng mà không đau rát, không gây kích ứng da, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Yellow Laser có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ trị tàn nhang thông thường khác nên được đông đảo khác hàng ưa chuộng. Hơn nữa, công nghệ này đã dược cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm chứng; đây chính là yếu tố khiến khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi áp dụng Yellow Laser.

cong nghe yellow laser

Công nghệ Yellow Laser trị tàn nhang hiệu quả

Sau khi thăm khám, tư vấn về cách thức điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng công nghệ Yellow Laser lên da. Công nghệ Yellow Laser là sự kết hợp của hai bước sóng có mức năng lượng và màu sắc khác nhau, tạo nên hiệu quả trị tàn nhang vượt trội. Bước sóng màu vàng 511 nm sẽ tác động sâu xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì sẽ hấp thu, phá vỡ và phân hủy các sắc tố melanin gây tàn nhang và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể theo đường hệ bạch huyết. Bước sóng màu xanh lá cây 578  nm giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da, đồng thời tăng cường sản sinh collagen giúp làn da trở nên trắng mịn, tươi trẻ hơn.

Ưu điểm của phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser:

tri tan nhang

Làn da sạch tàn nhang, trắng sáng hơn nhờ công nghệ Yellow Laser

– Tuyệt đối an toàn. Năng lượng của hai sóng có trong công nghệ Yellow Laser chỉ tác động lên vùng da tàn nhang cần điều trị mà không gây kích ứng da. Hơn nữa, công nghệ này đã được FDA chứng nhận là an toàn tuyệt đối.

– Trị tàn nhang tận gốc, kết quả duy trì vĩnh viễn. Ánh sáng vàng với bước sóng 511 sẽ tác động loại bỏ các sắc tố gây tàn nhang tận gốc và triệt để.

– Sạch tàn nhang chỉ sau một lần điều trị. Vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ trị tàn nhang thông thường khác là mất thời gian dài điều trị mới cho hiệu quả, Yellow Laser trị tàn nhang hiệu quả chỉ sau một lần điều trị.

– Làn da trở nên căng mịn, tươi trẻ hơn. Ánh sáng xanh kích thích sự tái tạo các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen giúp làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn.

Thời gian điều trị: 40 – 60 phút

Chi phí thực hiện: Dao động từ 1 – 3 triệu VND.

Nguồn : http://chuatritannhang.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook