Công nghệ Yellow Laser trị nám da hiệu quả

17:38:28 - 06/02/2014 - kangnam

Yellow Laser là công nghệ trị nám da tiên tiến, hiện đại, có khả năng trị nám tận gốc, an toàn và nhanh chóng. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Hầu hết khách hàng sau khi áp dụng Yellow Laser đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

Công nghệ Yellow Laser trị nám tận gốc, an toàn và hữu hiệu giúp bạn có được làn da sạch nám, trắng hồng, đẹp tự nhiên và quyến rũ hơn. Yellow Laser đã và đang được ứng dụng thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, khiến khách hàng rất hài lòng. Đặc biệt, công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm duyệt, điều này khiến nhiều bác sĩ, chuyên gia tại thẩm mỹ viện rất tin tưởng và thường áp dụng cho khách hàng của họ.

cong nghe yellow laser

Công nghệ Yellow Laser trị nám da hiệu quả

Sau khi thăm khám, tư vấn, kiểm tra tình trạng nám da, bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng công nghệ Yellow Laser vào điều trị. Công nghệ Yellow Laser là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng có màu sắc và mức năng lượng khác nhau vào điều trị nám. Bước sóng 511 nm có màu vàng sẽ đi xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì sẽ hấp thu, phá vỡ và phân hủy các sắc tố melanin gây nám da và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể theo đường hệ bạch huyết. Bước sóng 578nm có màu xanh lá cây sẽ kích thích sự tái tạo các tế bào da mới, giúp tăng cường sản sinh collagen giúp làn da trở nên trắng sáng, khỏe mạnh, đẹp hơn sau điều trị.

Ưu điểm của phương pháp trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser:

tri nam da

Hiệu quả trị nám của công nghệ Yellow Laser

– Tuyệt đối an toàn. Hai bước sóng có trong công nghệ Yellow Laser chỉ tác động lên vùng da bị nám mà không ảnh hưởng tới vùng da khác. Hơn nữa, cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ đã chứng nhận Yellow Laser là công nghệ an toàn, đảm bảo chất lượng.

– Trị  nám tận gốc. Bước sóng 511 nm có màu vàng có khả năng phá vỡ, phân hủy hoàn toàn liên kết chân nám nhanh chóng, vĩnh viễn.

– Làn da trở nên trắng sáng, khỏe mạnh, căng mịn hơn. Năng lượng xanh với bước sóng 578 nm sẽ kích thích sự tái tạo các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen giúp làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn.

– Thời gian điều trị ngắn. Khác hẳn với các công nghệ trị nám da thông thường khác là cần nhiều thời gian điều trị, Yellow Laser loại bỏ nám chỉ sau 3 – 5 lần điều trị.

Hiệu quả trị nám bằng công nghệ Yellow Laser:

– Nám da sẽ biến mất hoàn toàn, không xuất hiện trở lại.

– Làn da sau điều trị trở nên trắng sáng, căng mịn, đẹp hơn rất nhiều.

– Thu nhỏ lỗ chân lông, đẩy lùi lão hóa

Thời gian điều trị: Từ 40 – 60 phút

Chi phí điều trị: Dao động từ 1 – 3 triệu VND/ 1 lần điều trị

Xem Thêm: Điều trị nám da mặt

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook