Công nghệ Tri Lipo giảm cân nhanh

04:08:20 - 20/12/2013 - kangnam

Tri Lipo là công nghệ giảm cân nhanh, an toàn và hiệu quả, đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều thẩm mỹ viện trên cả nước giúp khách hàng có được vóc dáng chuẩn nhất. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên khách hàng thường rất an toàn khi áp dụng phương pháp giảm béo này.

Tri Lipo là công nghệ giảm cân hiệu quả, nhanh chóng, an toàn giúp bạn có thân hình thon gọn mà không đau rát, không xâm lấn, không cần phẫu thuật. Công nghệ này được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng do vậy rất nhiều khách hàng ưa chuộng phương pháp này. Hơn nữa, Tri Lipo còn được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả.

giam can nhanh

Công nghệ Tri Lipo giảm cân nhanh

Công nghệ Tri Lipo là sự kết hợp của 3 phương pháp điều trị, bao gồm sóng RF, sóng hồng ngoại, công nghệ V8-Shape. Công nghệ V8 – Shape tác động toàn diện đến các mô mỡ, làm liên kết giữa tế bào mỡ trở nên lỏng lẻo, có khả năng sản sinh nhiệt năng sinh học làm phân hủy cả những vùng mô mỡ rắn chắc nhất. Tia hồng ngoại làm cho các mao mạch, tế bào trong cơ thể vận động, hóa lỏng các mô mỡ, rồi đào thải ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên. Sóng RF tác động vào các mô bên dưới da làm phân hủy mỡ đồng thời làm săn chắc cho da và kích thích dần dần tăng sinh collagen, làm đầy và trẻ hóa da.

Ưu điểm của công nghệ Tri Lipo giảm béo:

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận.

– Không cần phẫu thuật, không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo. Các phương pháp điều trị được áp dụng trong công nghệ này chỉ tác động vào mô mỡ để hóa lỏng và phá hủy chúng mà không làm ảnh hưởng tới vùng da khác.

– Hiệu quả nhanh chóng, duy trì lâu dài

– Đồng thời giúp làn da trở nên săn chắc, mềm mịn.

Nguồn: http://www.bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook