Công nghệ Peeling trị vết thâm hiệu quả

04:24:38 - 07/01/2014 - kangnam

Công nghệ Peeling là một trong những công nghệ trị vết thâm an toàn và hữu hiệu nhất hiện nay, được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới, giúp khách hàng có được làn da trắng sáng và mịn màng hơn. Công nghệ này hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội của các phương pháp trị vết thâm khác nên đem lại hiệu quả cao.

Công nghệ Peeling giúp trị vết thâm tận gốc an toàn, hiệu quả, nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo giúp bạn có được làn da trắng sáng và mền mịn hơn. Peeling đang được ứng dụng rất thành công tại các trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện ở Việt Nam, được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

tri vet tham

Công nghệ Peeling trị vết thâm hiệu quả

Công nghệ Peeling là tổ hợp các chất dưỡng chất tinh chế đặc biệt, khi thoa đều lên da có tác dụng trực tiếp làm bong da nhẹ nhàng vùng điều trị, giúp xóa mờ các vết thâm trên da một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, Peeling còn giúp làm săn chắc da, khiến làn da trở nên mịn màng một cách nhanh nhất.

Ưu điểm của công nghệ Peeling trị vết thâm:

– Trị vết thâm tận gốc

– Tuyệt đối an toàn. Các tinh chất được sử dụng trong công nghệ Peeling chỉ tác dụng lên vùng da cần điều trị mà không làm ảnh hưởng tới vùng da khác. Hơn nữa, Peeling đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm duyệt nên đảm bảo chất lượng

– Kết quả duy trì lâu dài.

– Không đau rát, không xâm lấn.

Xem thêm:
+ Cách trị vết thâm hiệu quả nhất

+ Kem trị vết thâm hiệu quả

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook