Công nghệ Oxy Led trị mụn trứng cá hữu hiệu

12:08:41 - 02/01/2014 - kangnam

Oxy Led là một trong những công nghệ trị mụn, đặc biệt là mụn trứng cá an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được áp dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện trên cả nước. Hầu hết khách hàng sau khi áp dụng Oxy Led đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được, đó là làn da sạch mụn, trắng sáng và mịn màng hơn.

Công nghệ Oxy Led trị mụn trứng cá tận gốc, an toàn và nhanh chóng giúp bạn có được làn da sạch mụn, trắng sáng và đẹp tự nhiên. Oxy Led đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm duyệt nên đảm bảo chất lượng; đặc biệt các bác sĩ tại trung tâm làm đẹp đều ưu tiên áp dụng Oxy Led cho khách hàng.

tri mun trung ca

Công nghệ Oxy Led trị mụn trứng cá hữu hiệu

Công nghệ Oxy Led là sự kết hợp của 3 công nghệ trị mụn, đó là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, và ánh sáng Oxy Led.

Công nghệ Oxy Jet sử dụng phương pháp cao áp phân ly, ion hoá chất khí trong không khí tạo ra 98% oxy tinh khiết kết hợp với những thiết kế đặc biệt như: đầu phun sương, đầu nén, mặt nạ để đưa oxy thấm trực tiếp vào vùng da điều trị; Oxy Jet sẽ cung cấp Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da làm da khỏe mạnh từ bên trong đồng thời sáng mịn, hồng hào hơn. Ánh sáng Led sẽ sẽ bị phá vỡ hoàn toàn, triệt tiêu nguồn sinh mụn, khiến mụn trứng cá không có cơ hội quay trở lại; tinh chất I Peeling có tác dụng thẩm thấu vào da, lấy đi bã nhờn, bụi bẩn, tế bào chết, giảm sừng hóa, diệt vi khuẩn gây ra mụn…

Ưu điểm của phương pháp trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy Led:

– Tuyệt đối an toàn. Oxy Led đã được FDA và CE kiểm duyệt nên rất an toàn.

– Trị mụn trứng cá tận gốc, ngăn chặn mụn quay trở lại.

– Không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo.

– Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook