Công nghệ Mesotherapy trị nám da hữu hiệu

04:21:09 - 25/12/2013 - kangnam

Trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy rất an toàn, hiệu quả, giúp bạn có được làn da trắng sáng và mền mịn hơn. Mesotherapy đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, được các bác sĩ coi là công nghệ trị nám hàng đầu, thường áp dụng cho khách hàng.

Công nghệ Mesotherapy trị nám da tận gốc, an toàn, nhanh chóng, đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều thẩm mỹ viện trong và ngoài nước. Công nghệ  này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các cách trị nám thông thường khác nên được giới chuyên môn đánh giá rất cao và nhiều khách hàng ưa chuộng.

tri nam da

Công nghệ Mesotherapy trị nám da hữu hiệu

Để trị nám da, sau khi thăm khám, tư vấn, vệ sinh vùng da cần điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng công nghệ Mesotherapy vào điều trị. Công nghệ Mesotherapy sử dụng một thiết bị chuyên dùng để đưa dung dịch thuốc vào ngay bên dưới lớp da, trên một diện rộng, tác động trực tiếp vào những vị trí có nám da. Một phần tinh chất và thuốc sẽ được đưa vào sâu dưới da để giúp tái tạo da, dưỡng da; phần còn lại sẽ ức chế việc hình nám, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và elastin giúp da căng mịn, trắng sáng hơn.

Ưu điểm của công nghệ Mesotherapy trị nám da:

– Tuyệt đối an toàn, không đau rát, không xâm lấn.

– Hiệu quả cao, kết quả duy trì lâu dài

– Liệu trình ngắn, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Là công nghệ trị nám thế hệ mới, hàng đầu, được áp dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook