Công nghệ Laser Toning trị tàn nhang an toàn và hiệu quả

09:08:25 - 14/12/2013 - kangnam

Tàn nhang là một trong những vấn đề về da khiến nhiều người phải lo lắng, khó chịu. Vậy làm sao để trị tàn nhang hiệu quả? Chúng tôi xin giới thiệu công nghệ Laser Toning trị tàn nhang an toàn, hữu hiệu và nhanh chóng, giúp bạn có được làn da tươi sáng, đều màu.

Laser Toning là một trong những công nghệ trị tàn nhang an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, đang được ứng dụng khá thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…Và nay, công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam để giúp khách hàng có được làn da trắng đẹp tự nhiên. Đặc biệt, Laser Toning đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm chứng nhận nên được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

tri tan nhang

Công nghệ Laser Toning trị tàn nhang an toàn và hiệu quả

Công nghệ Laser Toning là sự kết hợp của hai bước sóng, bước sóng 1064nm và 532nm. Năng lượng của hai bước sóng này sẽ tác động vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da phá vỡ những sắc tố gây lên tàn nhang, giúp trị tận gốc tàn nhang, khiến tàn nhang không thể quay trở lại.

Ưu điểm của công nghệ Laser Toning trị tàn nhang:

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận nên luôn đảm bảo tuyệt đối an an toàn.

– Trị tàn nhang tận gốc, hiệu quả lâu dài. Hai bước sóng, mang cường độ khác nhau có trong Laser Toning giúp trị tận gốc tàn nhang

– Không đau rát, không ảnh hưởng tới vùng da khác, không để lại sẹo. Hai bước sóng 1064nm và 532nm có thể chỉnh được cường độ cho phù hợp với từng loại da giúp trị tàn nhang hiệu quả mà không làm ảnh hưởng tới da.

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng, bạn sẽ có được làn da trắng sáng và mền mịn.

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook