Công nghệ E-light trị nám da hữu hiệu

03:30:12 - 01/01/2014 - kangnam

Công nghệ ánh sáng E-light có khả năng trị nám da an toàn, hiệu quả, nhanh chóng giúp bạn có được làn da trắng sáng và mịn màng hơn. E-light có nhiều ưu điểm vượt trội so với các cách trị nám thông thường khác nên được ứng dụng nhiều tại các trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện ở nước ta.

Công nghệ E-light trị nám tận gốc, an toàn, nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng giúp bạn có được làn da đẹp như mong muốn. E-light được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng, áp dụng; họ đều cảm thấy hài lòng với vẻ đẹp của làn da sau khi áp dụng công nghệ.

tri nam da

Công nghệ E-light trị nám da hữu hiệu

Công nghệ E-light ứng dụng ánh sáng E-light SR tác động sâu vào trong da, để phá vỡ các sắc tố gây lên nám da, bên cạnh đó, công nghệ còn kết hợp với sóng RF giúp kiểm soát năng lượng tốt hơn trong trị liệu, không gây bỏng. Hơn nữa, sóng RF còn làm săn chắc da, tái tạo collagen và elastin làm tăng khả năng đàn hồi cho da. Như vậy công nghệ E-light không chỉ trị nám da tận gốc mà còn giúp làn da trở nên săn chắc và căng mịn hơn.

Ưu điểm của công nghệ E-light trị nám da:

– Trị nám da tận gốc

– Hiệu quả trị nám cao, có thể lên tới 90%, kết quả duy trì lâu dài, nám da sẽ không tái phát.

– Không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo

– Giúp bạn có được làn da căng mịn và săn chắc hơn.

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook