Công nghệ E-light giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả

11:48:08 - 27/12/2013 - kangnam

Công nghệ E-light giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả, an toàn, nhanh chóng mà không đau rát hay xâm lấn, không để lại sẹo đồng thời giúp bạn có được làn da mền mịn hơn. Công nghệ E-light đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên được nhiều bác sĩ tại các thẩm mỹ viện lựa chọn để áp dụng cho khách hàng.

Công nghệ E-light là một trong những công nghệ thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả nhất hiện nay, đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước. E-light đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ chứng nhận nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng tin dùng. Công nghệ E-light áp dụng hiệu quả với các trường hợp có lỗ chân lông to, da khô ráp; lỗ chân lông to kèm viêm nang lông; lỗ chân lông to kèm mụn.

thu nho lo chan long

Công nghệ E-light giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả

Công nghệ E-light có sự kết hợp của sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực giúp thu nhỏ lỗ chân lông hữu hiệu. Năng lượng ánh sáng quang học của IPL và RF với bước sóng từ 400 đến 2000nm sẽ tác động trực tiếp đến vùng da tích dầu, kiểm soát các nguồn tiết dầu trên bề mặt da nhằm thu nhỏ lỗ chân lông; năng lượng của ánh sáng sẽ tẩy các tế bào da chết trên bề mặt, kiểm soát các tình trạng viêm nhiễm của da.

Ưu điểm của công nghệ E-light:

– Công nghệ E-light đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

– Hiệu quả nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài

– Không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng

– Đồng thời giúp làn da trở nên mền mịn hơn

Xem thêm:

Nguồn: http://www.bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook