Công nghệ Blue Light trị mụn cám hiệu quả

01:00:10 - 04/02/2014 - kangnam

Công nghệ Blue Light là một trong những công nghệ trị mụn cám an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được áp dụng thành công trên thế giới. Đặc biệt, sau khi có mặt tại Việt Nam, Blue Light đã không làm khách hàng và giới chuyên gia thất vọng với khả năng trị mụn cá tận gốc.

Công nghệ Blue Light tại các thẩm mỹ viện ở hà nội hay tp HCM trong lĩnh vực trị mụn cám an toàn, hiệu quả và nhanh chóng giúp bạn có được làn da sạch mụn, trắng sáng và mịn màng hơn mà không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này đã được áp dụng thành công và rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, làm khách hàng rất hài lòng. Blue Light đã được hai cơ quan uy tín trên thế giới chứng nhận về chất lượng, đó là cơ quan quản lý Thực phẩm (FDA) của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu.

Tri-mun-cam-bang-blue-light

Công nghệ Blue Light trị mụn cám hiệu quả

Công nghệ Blue Light là sự kết hợp của công nghệ Oxy Jet và công nghệ quang học Blue Light. Công nghệ Oxy Jet có khả năng tạo ra oxy tươi tinh khiết để thẩm thấu sâu trong lớp trung bì và hạ bì da, đào thải độc tố, giảm sừng hóa, thanh lọc da, triệt tiêu vi khuẩn gây mụn cám sâu trong nang lông, đồng thời giúp tế bào da khỏe mạnh và sáng mịn hơn. Năng lượng Blue light với dải ánh sáng xanh có bước sóng đặc biệt, chiếu xạ trực tiếp vào vùng mụn cám, giúp triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn ẩn nấp dưới nang lông và biểu bì da, tiêu diệt mụn cám tận gốc.

Ưu điểm của công nghệ Blue Light trị mụn cám:

tri-mun-cam

Hiệu quả trị mụn cám bằng công nghệ Blue Light

Tuyệt đối an toàn. Ánh sáng Blue Light chỉ tác dụng lên nhân mụn cám, hoàn hoàn không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Hơn nữa, Blue Light đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu chứng nhận là đảm bảo chất lượng.

– Hiệu quả nhanh chóng, kết duy trì lâu dài

– Trị mụn tận gốc. Ánh sáng xanh tác động trực tiếp, phá vỡ kết cấu nhân mụn cám, triệt tiêu vi khuẩn gây mụn, tiêu diệt mụn cám tận gốc và vĩnh viễn.

– Đồng thời giúp làn da điều trị trở nên sáng mịn, không để lại sẹo. Năng lượng của công nghệ chỉ tác động vào vùng da bị mụn mà không gây kích ứng da. Hơn nữa, công nghệ Oxy Jet sẽ cung cấp oxy tươi thẩm thấu sâu giúp thanh lọc da, cung cấp dưỡng chất làm sáng mịn da, se nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

Thời gian điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày

Chi phí lần đầu tiên là 1.200.000 VNĐ, các lần tiếp theo là 800.000 VNĐ

Xem thêm:

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook