Có nên phẫu thuật ngực nội soi không?

05:29:52 - 11/09/2015 - kangnam

Trả lời: Chào bạn Huyền!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật ngực là một trong những giải pháp giúp chị em nhanh chóng sở hữu một khuôn ngực căng tròn, đầy đặn và cân đối. Phương pháp bơm ngực nội soi là sự lựa chọn của rất nhiều người và được kiểm chứng và công nhận về độ an toàn cao, được các chuyên gia đánh giá cao.

>> Cách làm ngực to ra

>> Ngực bên to bên nhỏ

>> Ngực trần đẹp nhất thế giới

Có nên phẫu thuật ngực nội soi?

Bơm ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Vết mổ này nằm sâu bên trong nếp gấp rốn hoặc nách, do đó sau khi bơm ngực nội soi, hầu như không nhìn thấy sẹo trên da. Hơn nữa, phẫu thuật ngực nội soi ứng dụng công nghệ nội soi vào trong quá trình nâng ngực. Thiết bị nội soi giúp bác sĩ quan sát được các mô và mạch máu, dây thần kinh bên trong vùng ngưc, từ đó hạn chế làm tổn thương chúng và ít tránh gây ra những biến chứng sau phẫu thuật ngực.

Dịch vụ nâng ngực nội soi được áp dụng tại nhiều Thẩm mỹ viện, trong đó, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ nâng ngực an toàn, uy tín, chất lượng. Các dịch vụ nâng ngực được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook