Có nên nâng ngực nội soi không?

02:46:26 - 19/05/2013 - kangnam

Nâng ngực nội soi hay còn gọi là bơm ngực nội soi là một trong những phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Nâng ngực nội soi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, để khắc phục tình trạng ngực lép, ngực chảy xệ và mất cân đối.

Có nên nâng ngực nội soi không?

Nâng ngực có thực sự an toàn và đảm bảo hay không, một phần dựa vào địa chỉ nâng ngực mà bạn lựa chọn. Bởi các trung tâm có thể cùng áp dụng kỹ thuật nâng ngực giống nhau nhưng quy trình thực hiện, thiết bị, chất liệu nâng ngực, bác sĩ thực hiện lại khác nhau.

Trong số các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ bơm ngực, Thẩm mỹ viện Kangnam được rất nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực uy tín, có thương hiệu lâu dài, được nhiều khách hàng tin tưởng, hài lòng sau khi phẫu thuật.

– Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng dịch vụ bơm ngực nội soi an toàn, và uy tín, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

– Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng chất liệu nâng ngực của hai hãng Aller Gan và Mentor nổi tiếng của Mỹ, là những chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, đạt chứng nhận của tổ chức FDA.

– Trong quá trình bơm ngực nội soi, bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ từ 1-2cm tại vùng nách hoặc sâu trong nếp gấp rốn do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật. Hơn nữa với sự ứng dụng của thiết bị nội soi, quá trình phẫu thuật bơm ngực tuyệt đối an toàn và chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo.

– Tại thẩm mỹ viện Kangnam, đội ngũ bác sĩ thực hiện dịch vụ thẩm mỹ bơm ngực đều có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nước phát triển như Pháp, Mỹ, …, cùng với thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất, tân tiến, hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ thực hiện phẫu thuật an toàn, hiệu quả.

Sau khi nâng ngực nội soi, bạn sẽ sở hữu vòng ngực đẹp, căng tròn, mềm mại, tự nhiên nhất, duy trì hiệu quả lâu dài.

Các dịch vụ nâng ngực được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Nếu còn điều gì thắc mắc bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn nhé!

Chúc bạn tự tin!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook