Có nên nâng ngực hay không?

14:11:38 - 24/07/2014 - kangnam

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, vòng 1 của em rất nhỏ, vì điều này mà em cảm thấy rất tự ti khi mặc quần áo cũng như khi đối diện với chồng mình. Vậy các bác sĩ cho em hỏi có nên nâng ngực không và nếu thực hiện nâng ngực thì giải pháp nào là phù hợp nhất hiện nay?

Trả lời:

Chào bạn!

Vào lứa tuổi dậy thì, ngực của người phụ nữ bắt đầu phát triển lớn hơn. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khác nhau mà không phải ai cũng đạt được kích thước như mình mong muốn.

Ngực nhỏ có thể xuất phát từ: các yếu tố di truyền từ mẹ và bà có thể là nguyên nhân khiến vòng 1 của bạn khiêm tốn hoặc do sự phát triển và hoạt động bất bình thường của estrogen ở phụ nữ sẽ tác động đến sự liên kết của các mô mỡ ở vùng ngực.

Bạn nên xác định rõ nguyên nhân để có giải pháp cải thiện vòng 1 của mình. Hiện nay, phẫu thật nâng ngực là 1 trong những giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng ngực nhỏ. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là có nên nâng ngực không? Câu trả lời này phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe  và dịch vụ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Trước khi tiến hành nâng ngực, bạn nên kiểm tra sức khỏe tổng thể, nói với bác sĩ về tiểu sử bênh trước đây mà bạn đang gặp phải. Đặc biệt, dịch vụ nâng ngực lựa chọn phải đảm bảo yếu tố an toàn và hiệu quả lâu dài.

Có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ ngực phù hợp với bạn. Một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay chính là nâng ngực nội soi. Nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 bằng giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ, sử dụng thanh mổ có gắn camera giúp các bác sĩ quan sát chính xác đến từng đường nét, góc cạnh, đặt túi ngực vào vị trí cần tạo, tạo dáng ngực đẹp mềm mại như thật.

Chúc bạn sớm có vòng 1 đẹp như ý!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook