Có nên nâng ngực chảy xệ không tại BVTM Kangnam ?

07:20:44 - 17/08/2017 - kangnam

Với nhiều thông tin trái chiều về việc phẫu thuật nâng ngực nguy hiểm và có ảnh hưởng ít nhiều đến việc nuôi con nên chị em còn băn khoăn không biết có nên nâng ngực chảy xệ không. Mặc dù rất muốn thực hiện để sớm lấy lại vòng 1 căng tròn, săn chắc. Cùng nghe chuyên gia nói gì về phương pháp này và tìm cho mình lời giải đáp cho thắc mắc trên nhé !

 

Phụ nữ sau khi trải qua thời kỳ mang thai, sinh con và cho con bú thường gặp phải tình trạng bầu ngực bị chảy xệ và mất hình dáng ban đầu. Mức độ chảy xệ ở mỗi người không giống nhau nhưng đều làm mất tính thẩm mỹ của bầu ngực, chị em cảm thấy tự ti trong “chuyện chăn gối” với chồng. Đó là lý do tại sao phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đang rất được chị em quan tâm để cải thiện tình trạng này.

Vậy có nên nâng ngực chảy xệ không?

Có nên nâng ngực chảy xệ không ?

Có nên nâng ngực chảy xệ không ?

Không chỉ những người mới tìm hiểu mà cả những người đã được chẩn đoán và chỉ định có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ cũng không khỏi băn khoăn và lo lắng về vấn đề có nên nâng ngực chảy xệ không. Những vấn đề như:

+ Độ an toàn của phương pháp

+ Có đau không, có để lại sẹo không?

+ Có ảnh hưởng tới cảm giác, chức năng của bầu ngực không

+ Thời gian phục hồi và nghỉ dưỡng ra sao?

+ Bao nhiêu lâu thì vết thương lành và quay trở lại làm việc và sinh hoạt vợ chồng bình thường?

+ …

Trên đây đều là những băn khoăn về vấn đề có nên nâng ngực chảy xệ không của hầu hết chị em. Để trấn an tinh thần, cũng như giải đáp câu hỏi này, hãy lắng nghe giải đáp từ chuyên gia nhé.

Có nên nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không?

Có nên nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không?

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc hiện sẽ là sự lựa chọn tốt đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ cho bạn.Tại đây, khách hàng được xem trước hình ảnh khuôn ngực sau khi phẫu thuật, tránh tình trạng mơ hồ. Hơn nữa, chất liệu túi nâng ngực mà chúng tôi sử dụng đều đã kiểm tra và chứng nhận chất lượng từ FDA nên có độ thích ứng cao với cơ thể, an toàn ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác cho thắc mắc có nên nâng ngực chảy xệ không.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook