Có nên nâng ngực bằng phương pháp nội soi không?

09:57:13 - 19/09/2013 - kangnam

Nâng ngực nội soi hay còn gọi là bơm ngực nội soi, là phương pháp nâng ngực tuyệt đối an toàn, đảm bảo hiệu quả, nhanh chóng mang đến cho chị em một khuôn ngực đầy đặn, căng tròn và quyến rũ.

Có nên nâng ngực bằng phương pháp nội soi không?

Đứng trên lập trường của chuyên gia tư vấn, chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí nâng ngực đảm bảo sau, giúp các chị em có sự lựa chọn đúng đắn nhất:

– Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng nếp gấp rốn. Vết mổ này tương đối nhỏ chỉ khoảng từ 1-2cm để đưa thiết bị nội soi vào trong khoang ngực. Do đó, an toàn tuyệt đối và không nhìn thấy sẹo sau phẫu thuật

– Chất liệu nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam tuyệt đối an toàn với sức khỏe của khách hàng. Trung tâm sử dụng chất liệu nâng ngực của hai hãng Aller Gan và Mentor nổi tiếng của Mỹ, đây là những chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, đạt chứng nhận của tổ chức FDA.

– Thiết bị nội soi được ứng dụng trong phương pháp nâng ngực nội soi, giúp bác sĩ xác định được rõ vị trí đặt túi độn ngực, và hạn chế làm tổn thương tới mạch máu và các dây thần kinh, do đó an toàn, thời gian phục hồi sau nâng ngực nhanh hơn.

– Quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.

– Trong quá trình phẫu thuật bơm ngực, bạn sẽ được gây mê nên không có cảm giác đau hay khó chịu. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu vòng ngực đẹp tự nhiên, căng tròn, và đầy đặn.

Trong số các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ bơm ngực, Thẩm mỹ viện Kangnam được rất nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực uy tín, có thương hiệu lâu dài, được nhiều khách hàng tin tưởng, hài lòng sau khi phẫu thuật.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook