Có nên may thẩm mỹ vùng kín không?

09:24:25 - 27/09/2017 - kangnam

Chào bác sĩ, sau nhiều năm kết hôn và sinh con, âm đạo của tôi bắt đầu có dấu hiệu của sự lão hóa, đặc biệt là ống âm đạo bị giãn rộng ra rất nhiều, không phục hồi lại được nữa, khiến tôi rất tự ti, mặc cảm mỗi khi gần chồng. Mấy chị đồng nghiệp rủ tôi đi may thẩm mỹ vùng kín nhưng tôi lại sợ đau, không dám làm. Bác sĩ cho tôi hỏi có nên may thẩm mỹ vùng kín không? Sau phẫu thuật cần phải chú ý điều gì không ạ?  (Hoàng Kim Anh, 39 tuổi, Hà Nội).

Trả lời :

Chào Kim Anh !

Cám ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi có nên may thẩm mỹ vùng kín không? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Có nên may thẩm mỹ vùng kín?

Đúng như bạn đã chia sẻ, qua thời gian kết hôn và sinh con, âm đạo của phụ nữ thường bắt đầu có dấu hiệu của sự lão hóa như ống âm đạo giãn rộng, khô âm đạo, âm đạo thẫm màu và các môi chảy nhão, phì đại khiến không ít chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti khi gần gũi chồng. Vậy có nên thẩm mỹ vùng kín trong trường hợp này?

May thẩm mỹ vùng kín là một trong những phương pháp thẩm mỹ, khắc phục tình trạng xuống cấp của âm đạo khá hiệu quả.  Mục đích của cuộc phẫu thuật là tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu hẹp cơ và hỗ trợ các mô xung quanh giúp thu gọn âm đạo đúng vị trí để đảm bảo đường kính âm đạo sau phẫu thuật được thu nhỏ mà vẫn có độ giãn nở tốt khi quan hệ.

Tuy nhiên, đúng như nhận định của bạn, nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là có thể gây đau trong khi phẫu thuật. Nếu là người sợ đau, bạn có thể tham khảo phương pháp làm đẹp vùng kín không phẫu thuật, hoàn toàn không gây đau đớn dưới đây.

2. May thẩm mỹ vùng kín phụ nữ  sau khi sinh có cần phải chú ý gì không?

Có nên may thẩm mỹ vùng kín

Chế độ chăm sóc vùng kín sau khi sinh cần phải tuân thủ đúng quy định của bác sĩ

Sau khi may thẩm mỹ vùng kín phụ nữ sau khi sinh cần đặc biệt lưu ý và thực hiện theo đúng quy định của bác sĩ:

– Kiêng quan hệ vợ chồng trong 1 tháng

– Không gãi, va chạm mạnh vào vùng âm đạo

– Đi lại, làm việc nhẹ nhàng

– Vệ sinh vùng kín bằng thuốc sát trùng, thay băng hàng ngày theo chỉ định của bác sĩ

– Uống nhiều nước, ăn rau xanh, hoa quả để kết quả nhanh hồi phục

Với lời giải đáp trên, chắc hẳn bạn không còn băn khoăn có nên làm đẹp vùng kín không . Hiện nay, tại Việt Nam bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đểmay thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh. Bởi đây là một trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Mọi quy trình, trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ đều chịu sự giám sát chặt chẽ của Bộ Y tế, cam kết đảm bảo kết quả cao, an toàn tuyệt đối.

 

Nguồn: http://www.bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook