Chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không, có ảnh hưởng đến thị lực không?

15:20:47 - 24/03/2018 - Bác Sĩ Kangnam

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi đang định đi chữa mí mắt nhưng tôi còn thắc mắc: Phẫu thuật chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi ạ! Chân thành cảm ơn bác sĩ! ( Cẩm Tú – Hà Nội).

Trả lời:

Cẩm Tú thân mến!

Rất cảm ơn Cẩm Tú đã chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không, có ảnh hưởng đến mắt không?

 Sụp mí mắt khiến cho tầm nhìn bị cản trở, tính thẩm mỹ của mắt và tổng thể khuôn mặt bị suy giảm do đôi mắt trở nên nhỏ và kém sức sống hơn. Chính vì vậy, nhu cầu chữa sụp mí mắt là điều rất dễ hiểu. Từ đó, các phương pháp chữa sụp mí mắt ngày càng ra đời nhiều hơn. Tuy nhiên, dưới góc độ của đại đa số bệnh nhân, phần lớn họ đều lo lắng chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không?

Chữa sụp mí mắt là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, được nhiều người áp dụng thành công, chính vì vậy bạn không cần quá lo sợ về việc chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không.

Nếu thực hiện bằng kỹ thuật hiện đại, bác sỹ giỏi, tay nghề vững, có kinh nghiệm, đảm bảo quy trình và vô trùng nghiêm ngặt thì bạn sẽ không phải lo lắng chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không

– Chữa sụp mí mắt chỉ tác động vào phần cơ nâng mi mắt hoặc da mí mắt, không xâm lấn vào giác mạc nên không ảnh hưởng đến thị lực, các dây thần kinh xung quanh mắt được bảo vệ an toàn, không gây nguy hiểm hay biến chứng cho mắt. Các chức năng khác cuẩ vùng mặt cũng duy trì bình thường, không hề bị ảnh hưởng khi chữa sụp mí.

– Chữa sụp mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, không yêu cầu nhiều thao tác phức tạp nên không hề nguy hiểm.

Chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không 1

Hình ảnh khách hàng sau khi chữa sụp mí mắt tại BVTM Kangnam

Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan khi chữa sụp mí mắt vì chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể khiến mắt bị tổn thường, gây nguy hiểm đến thị lực. Những sai sót này có thể xảy ra khi bác sỹ phẫu thuật không có đủ chuyên môn và tay nghề để thực hiện, ảnh hưởng nghiêm trọng đến bệnh nhân.

Chính vì nguyên nhân chủ yếu dẫn đến nguy hiểm khi chữa sụp mí mắt xuất phát từ bác sỹ nên biện pháp để đề phòng những nguy hiểm này là chữa sụp mí mắt tại địa chỉ đáng tin cậy, bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm, máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Bạn có đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để điều trị và không còn phải lo lắng về vấn đề chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không. 100% các bác sỹ tại bệnh viện đều có chuyên môn vững chắc, được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm sẽ là người khám và điều trị trực tiếp cho bệnh nhân, các phụ tá chỉ có nhiệm vụ hỗ trợ bác sỹ, không phải người điều trị chính nên bạn có thể yên tâm.

Bệnh viện được Bộ y tế cấp phép đầy đủ để hoạt động, các máy móc, trang thiết bị, đảm bảo vô trùng được đầu tư đầy đủ để mang đến cho bệnh nhân kết quả chữa sụp mí mắt tốt nhất.

Bạn có thể đến bệnh viện để được bác sỹ tư vấn về chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không, có xảy ra biến chứng nguy hiểm gì không. Nếu bạn chưa có thời gian hoặc bận rộn công việc thì có thể liên hệ với bệnh viện để được giải đáp theo số: 1900.6466 để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook