Chi phí nâng ngực tại Hà Nội là bao nhiêu?

08:19:36 - 06/01/2016 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Sau khi sinh bé được 3 năm, vòng ngực của tôi bị chảy xệ và teo nhỏ trông rất xấu. Tôi đang có ý định đi nâng ngực để tăng kích thước vòng 1. Hiện tôi đang ở Hà Nội nên tôi muốn biết chi phí nâng ngực tại Hà Nội là bao nhiêu? Mong nhận được câu trả lời của chuyên mục!

Bạn Bích Phượng thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ mà chị em phụ nữ lựa chọn nhiều nhất với mong muốn sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ. Nâng ngực hiện tại có hai phương pháp chính là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Nâng ngực nội soi là biện pháp đưa túi độn vào vùng ngực đã xác định thông qua một vết rạch rất nhỏ. Phương pháp này áp dụng công nghệ nội soi giúp giảm thiểu khả năng biến chứng, đồng thơif nâng cao tính chính xác và độ an toàn. Còn phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp được phát triển trong trào lưu thẩm mỹ không phẫu thuật, sử dụng mỡ tự thân để làm đầy ngực.

Vậy nâng ngực giá bao nhiêu tiền? Hiện giá nâng ngực tại Hà Nội cũng thay đổi theo từng trung tâm thẩm mỹ. Hơn nữa, giá nâng ngực còn tùy thuộc vào loại hình phẫu thuật. Bởi vậy, bạn có thể đến các phòng khám để được biết thêm chi tiết.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin cung cấp thông tin chi phí thẩm mỹ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam để bạn có thể tham khảo: Chi phí nâng ngực nội soi qua đường nách và qua đường rốn là 3000 USD.

Sở hữu đội ngũ 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và đều là các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, với nhiều bác sĩ có thời gian dài tu nghiệp ở một số nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, trực tiếp nhận sự chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ vượt trội, đem lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook