Chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu?

07:03:42 - 29/08/2013 - kangnam

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả, chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu? và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Đây là phương pháp nâng ngực ít xâm lấn nên giảm cảm giác đau đớn và lo lắng cho chị em phụ nữ.

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Thiết bị nội soi có gắn một đầu camera và đèn chiếu sáng, có thể quan sát được tất cả các mạch máu cũng như mô, tế bào thần kinh. Từ đó, phóng đại lên màn hình giúp bác sĩ có thể dễ dàng quan sát, và thực hiện các thao tác nâng ngực một cách chuẩn xác, hạn chế gây ra chảy máu. Quá trình nâng ngực an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.

Vết mổ nhỏ được mở ở vùng nách hoặc nếp gấp sâu trong rốn có độ dài khoảng 1-2cm, do đó không để lại sẹo sau khi phẫu thuât, giúp chị em cảm thấy tự tin.

Chi phí nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 3.000 USD. Thời gian nâng ngực thông thường sẽ thực hiện trong vòng từ 1-2 tiếng.

Nếu còn điều gì cần giải đáp về thẩm mỹ ngực, mong bạn đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook