Chi phí hút mỡ bắp tay tại TMV Kangnam là bao nhiêu tiền?

09:58:20 - 19/01/2016 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Tên em là Nguyên Thảo, năm nay 23 tuổi. Bắp tay em tích tụ nhiều mỡ thừa nên trông rất lớn, nhìn cơ bắp. Em ngại mặc áo ngắn tay, sát nách vì tự ti lắm. Sắp tới em có ý định đi hút mỡ bắp tay bằng công nghệ Laser Lipo. Mong chuyên mục tư vấn giúp em xem chi phí đi hút mỡ vùng bắp tay khoảng bao nhiêu tiền để em có sự chuẩn bị trước. Cảm ơn chuyên mục ạ!

 

Trả lời:

Chào Nguyên Thảo!

Cảm ơn Nguyên Thảo đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của Nguyên Thảo về vấn đề chi phí hút mỡ bắp tay cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi này của bạn như sau:

Hút mỡ bắp tay bằng công nghệ Laser Lipo hiện đang được đánh giá là phương pháp giảm mỡ nhanh chóng nhất, cho hiệu quả cao nhất hiện nay. Công nghệ này sử dụng bước sóng 1064nm phá vỡ vách bào của các bào mỡ, các liên kết giữa các mô mỡ, tổ chức Cellulite và màng bám mỡ được loại bỏ và đưa ra ngoài một cách tối đa, mang lại hiệu quả giảm mỡ triệt để, mỡ thừa không có cơ hội tích tụ trở lại, bắp tay và bắp chân duy trì được vẻ thon gọn tự nhiên, mỡ thừa không tích tụ trở lại, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Chỉ sau một lần hút mỡ cánh tay duy nhất, giúp giảm tới 95% lượng mỡ thừa tích tụ tại đây, cho bạn kết quả một bắp tay thon gọn, săn chắc, mịn màng, không còn mỡ thừa, cũng như không cần phải lo lắng về sự tích tụ mỡ thừa trở lại so với các phương pháp khác. Bạn cũng không mất quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc sau khi hút mỡ mà có thể phục hồi nhanh chóng, sinh hoạt, làm việc bình thường.

Về giá hút mỡ cánh tay, theo khảo sát chi phí trên thị trường, mức giá cả, chi phí hút mỡ bắp tay bằng công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo hiện dao động trong khoảng từ 20 – 25 triệu, tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa của bạn.

Chúc bạn sớm có được bắp tay đẹp như mong muốn!

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook