Chất liệu bơm ngực nội soi có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

18:08:45 - 17/09/2013 - kangnam

Trả lời:

Kiều Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Sở hữu vòng một kém phát triển là thiệt thòi của nhiều chị em phụ nữ. Phương pháp bơm ngực nội soi là phương pháp làm tăng vòng ngực tiên tiến và hiện đại, được áp dụng tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Phương pháp này đã được tổ chức quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Chất liệu bơm ngực nội soi tốt nhất là túi nước biển rất an toàn và thân thiện với môi trường. Các chất liệu này là của hai hãng: Aller Gan và Mentor nổi tiếng của Mỹ, đây là những chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, đạt chứng nhận của tổ chức FDA, đảm bảo không ảnh hưởng tới sức kỏe.

Trong số các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ bơm ngực, Thẩm mỹ viện Kangnam được rất nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực uy tín, có thương hiệu lâu dài, được nhiều khách hàng tin tưởng, hài lòng sau khi phẫu thuật.

Để có thể hiểu hơn về phương pháp bơm ngực nội soi này, bạn nên dành thời gian tham khảo thêm thông tin trên trang website bomnguc.net. Hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook