Chăm sóc sau thu nhỏ quầng vú như thế nào?

08:10:44 - 05/04/2014 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Tôi có một vấn đề khá tế nhị, muốn nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi đang có ý định đi thu nhỏ quầng vú nhưng băn khoăn không biết chăm sóc sau thu nhỏ quầng vú như thế nào, và tôi vẫn chưa lấy chồng nên không biết thu nhỏ quầng vú có ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này không? Xin tư vấn giúp tôi!(Lê Hoa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lê Hoa!

Quầng vú bị giãn to do nhiều nguyên nhân như di truyền, hoặc quá trình mang thai, sinh nở, khiến cho nhiều chị em phụ nữ cảm thấy không thoải mái, bận tâm. Tuy nhiên, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ ngực, đặc biệt là với phương pháp phẫu thuật Thu nhỏ quầng vú, chị em hoàn toàn có thể điều chỉnh được kích thước của quầng vú, lấy lại sự tự tin.

Trước kia, kỹ thuật thu nhỏ quầng vú còn có nhiều hạn chế, có thể ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Tuy nhiên, ngày nay, kỹ thuật Thu nhỏ quầng vú đã hoàn thiện hơn, đảm bảo tính an toàn cũng như bảo toàn chức năng quầng vú, không hề can thiệp hay làm ảnh hưởng đến tuyến sữa. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện thu nhỏ quầng vú mà không sợ ảnh hưởng đến quá trình nuôi con sau này.

Chăm sóc sau thu nhỏ quầng vú như thế nào?

Để đạt được kết quả thu nhỏ quầng vú tốt nhất cũng như duy trì kết quả lâu dài, đảm bảo an toàn, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau thu nhỏ quầng vú tốt nhất. Bạn chỉ cần thực hiện đúng tư vấn của bác sĩ cụ thể như sau:

– Dùng nước muối sinh lý vệ sinh, rửa vết khâu sạch sẽ

– Uống thuốc, ăn kiêng đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ

– Không mặc áo nịt ngực quá chặt

– Tránh những va chạm, tác động mạnh tới phần ngực trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

Tuy thu nhỏ quầng vú khá đơn giản, nhưng để đảm bảo an toàn cũng như cho kết quả tốt nhất, bạn nên lựa chọn thực hiện thu nhỏ quầng vú tại các địa chỉ, trung tâm thẩm mỹ viện có uy tín, chất lượng, đã được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook