Chăm sóc ngực tuổi dậy thì đúng nhất

14:38:05 - 30/10/2013 - kangnam

Tuổi dậy thì là 1 trong những giai đoạn phát triển quan trọng của cơ thể, trong đó, tuổi dậy thì đặc biệt quan trọng đối với phát triển kích thước vòng 1. Vậy cần chăm sóc ngực như thế nào trong giai đoạn này để có ngực đẹp tự nhiên.

 

Nhiều người tìm đến với giải pháp nâng ngực nguyên nhân cũng là do ngực phát triển kém ngay từ giai đoạn dậy thì. Trong khi đó, dậy thì là 1 mốc phát triển quan trọng nhất của con người, đặc biệt trong giai đoạn này, ngực phát triển nhanh và nhiều nhất nên là giai đoạn quyết định kích thước vòng ngực về sau.

cham soc nguc tuoi day thi

Chăm sóc ngực tuổi dậy thì giúp ngực phát triển tự nhiên

Tuy nhiên, ở 1 số người, do nhiều nguyên nhân như rối loạn nội tiết tố hay thiếu dinh dưỡng mà ngực phát triển không tự nhiên đặc biệt có những người ngực xẹp lép, hầu như không có dấu hiệu phát triển lớn thêm. Vì vậy, qua tuổi dậy thì, mặc dù cố gắng tìm nhiều phương pháp chăm sóc ngực nhưng kết quả đều không mấy khả quan. Việc chăm sóc ngực cần thực hiện trong giai đoạn dậy thì, việc này rất quan trọng đối với sự phát triển của vòng 1.

1. Bổ sung dinh dưỡng

cham soc nguc tuoi day thi

Bổ sung dưỡng chất cho sự phát triển vòng 1

Thiếu dinh dưỡng là 1 trong những nguyên nhân chính khiến ngực không phát triển tuổi dậy thì. Để chăm sóc vòng 1 đẹp tự nhiên và phát triển đầy đẹp, bạn hãy bổ sung đủ những dưỡng chất cần thiết như: vitamin, sắt, canxi,… từ rau, củ, quả, trứng, sữa,… ngoài ra nên bổ sung thêm nhiều thực phẩm có tác dụng cân bằng Estrogen tốt cho vòng 1 bao gồm: mướp, cam, tôm, trứng, dầu thực vật,… Đây là cách chăm sóc tốt nhất cho vòng 1 nhé.

>> Xem ngay top 12 thực phẩm tốt cho vòng 1 nên ăn tại bài viết này: http://thammynguc.com.vn/top-7-thuc-pham-giup-tang-vong-1-hieu-qua/

2.Tập thể dục

cham soc nguc tuoi day thi

Tấp thể dục thường xuyên

1 cách khác không thể thiểu để chăm sóc ngực chính là các bài tập nở ngực nhẹ nhàng hàng ngày. Việc tập thể dục cũng rất tốt để vòng ngực phát triển tự nhiên. 1 số bài tập như nhảy dây, nhảy cao, chống đẩy,… rất tốt cho vòng 1 nhé.

3. Dưỡng ẩm

cham soc nguc tuoi day thi

Chăm sóc ngực tuổi dậy thì 

Ngoài ra, trong giai đoạn dậy thì, bạn gái cũng nên chú ý chăm sóc ngực với những loại kem dưỡng ẩm, thoa kem dưỡng ẩm kết hợp massage ngực không chỉ  giúp da ngực mềm mịn, mà còn tạo điều kiện giúp lưu thông tuần hoàn máu giúp ngực phát triển tự nhiên.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook