Chăm sóc ngực đúng cách như thế nào?

17:49:46 - 26/08/2013 - kangnam

Để ngực đẹp và phát triển tự nhiên, các tốt nhất là bạn hãy chăm sóc ngực đúng cách. Dưới đây là 1 số bí quyết để chăm sóc ngực khỏe đẹp đúng cách nhất dành cho bạn.

1. Mặc áo ngực đúng cách 

cham soc nguc

Chọn áo ngực đúng cách

Chọn kích cỡ áo phù hợp: Nên chọn loại áo có kích thước phù hợp với cơ thể bạn như về vòng ngực, hình dáng – kích thước núi đôi. Việc này giúp định hình ngực và giúp ngực nhìn quyến rũ hơn. Không nên mặc áo có rộng sẽ khiến ngực bị chảy xệ, cũng không nên mặc áo quá chật khiên bạn không thoải mái.

Không nên mặc áo ngực quá 12 giờ 1 ngày: để chăm sóc ngực, bạn không nên mặc áo ngực quá 12 giờ 1 ngày. Mặc áo ngực quá nhiều cũng khiên bạn có nguy cơ bị ung thư vú.

2. Tư thế nằm khi ngủ

cham soc nguc

Nằm ngủ đúng tư thế

Khi ngủ, bạn không nên nằm ngửa hoặc chỉ nghiêng về 1 bên. Việc này khiến quá trình định hình ngực diễn ra không đúng như mong muốn. Ngực có thể xẹp đi hoặc lệch mà vì không năm đúng cách. Bạn nên nằm nghiêng về bên phải vừa tốt cho tim vừa giúp định hình ngực.

3. Dưỡng ẩm

cham soc nguc

Dưỡng ẩm cho vòng 1

1 cách chăm sóc ngực mà bạn nên áp dụng đó là dưỡng ẩm cho ngực. Vùng da ngực có thể không được mịn màng và làm giảm độ quyến rũ của khuôn ngực. Bạn nên thường xuyên thoa kem dưỡng ẩm kết hợp massage để da ngực mềm mịn, ngực săn chắc mà lại to lên tự nhiên.

4. Nói không với cà phê và đồ ăn mặn ngày “đền đỏ”

cham soc nguc

Tránh cà phê và đồ mặn vào chu kỳ nguyệt san

Vong 1 thường căng tức và nhói đâu vào ngày “ấy” vì vậy bạn nên tránh những đồ ăn mặn và cà phê. Các loai đồ ăn này có thể khiến ngực bạn cương tức khó chịu hơn.

Để ngực đẹp và lớn hơn mà không cần bơm ngực, bạn hãy chăm sóc ngực theo những cách trên nhé.

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook