Chăm sóc ngực đúng cách khi mang thai

17:39:01 - 11/09/2013 - kangnam

cham soc nguc

Khi mang thai rất cần chăm sóc ngực

Khi mang thai, sự thay đổi về sinh lý khiến ngực của bạn có nhiều thay đổi kể cả về kích thước và tình trạng. Sau khi sinh và cho con bú ngực bạn có thể bị chảy xệ, nhăn nheo. Lúc này bạn hoàn toàn có thể cái thiện bằng cách bơm ngực bằng mỡ tự thân hoặc phương pháp bơm ngực nội soi. Tuy nhiên để có vòng 1 đẹp khi mang thai và sinh con bãn hãy chăm sóc vòng một  theo cách sau:

1. Chọn áo ngực:

cham soc nguc

Chọn áo ngực đúng cách

Trong thời gian mang thay, khoảng bắt đầu từ tháng thứ 2 trở đi, ngực bạn bắt đầu cương tức. Kích thước vòng 1 thay đổi đáng kể và bạn cảm thấy khó chịu khi mặc áo ngực

Cách chăm sóc ngực đúng nhất lúc này là bạn nên thay toàn bộ áo nâng ngực hoặc áo có gọng bằng những loại áo mềm mại, chất liệu vải thoáng mát và không nên quá ôm sát ngực. Ngoài ra, bạn cũng nên bỏ mặc áo ngực những lúc ở nhà để không cảm thấy khó chịu và ức chế vòng ngực.

2. Chế độ ăn uống chăm sóc ngực khi mang thai

ba-bau

Chế độ ăn uống phù hợp

Khi mang thai, bạn rất cần 1 chế độ ăn uống giúp ngực đẹp và khỏe mạnh. Bạn nên tăng cường nhiều rau xanh và trái cây để vòng ngực khỏe mạnh. Bên cạnh đó, bạn nên bổ sung 1 số loại thực phẩm tốt cho tuyến sữa như chân giò, móng heo, chân gà, xương hầm.

Ngoài ra nên ăn uống đủ chất để mẹ và con đều khỏe mạnh.

3. Chăm sóc da ngực thời kỳ mang thai

7-dong-tac-massage-nang-nguc-tu-nhien

Massage và chăm sóc da ngực

Việc tăng kích thước ngực đột ngột cũng khiến da ngực bị khô và ran nứt. Vì vậy, bạn nên chăm sóc ngực thật tốt bằng các loại kem chống rạn da, kem dưỡng ẩm

Chú ý massage ngực thường xuyên để cải thiện tuyến sữa, đây cũng là cách làm ngực săn chắc và giảm cương tức nhé.

Nguồn :http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook