Cắt mí mắt – giải pháp loại bỏ da chùng, mỡ thừa hoàn hảo

04:54:17 - 07/01/2016 - kangnam

Dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay được xem là biện pháp hoàn mỹ, tối ưu giúp bạn loại bỏ hiệu phần da và túi mỡ dư thừa vùng mí mắt một cách hiệu quả, mau chóng lấy lại cho bạn đôi mắt to tròn và tươi trẻ.

 Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam.

cat-da-thua-mi-mat1

cat-da-thua-mi-mat2

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí

“Hiện tượng lão hóa ở vùng mắt bắt đầu xuất hiện với những biểu hiện như mắt xệ xuống, mất đi tính đàn hồi, tích tụ mô mỡ, gây biến dạng khuôn mặt của chúng ta khi đã có tuổi. Điều này xuất hiện và diễn ra ngay cả ở người thường xuyên chăm sóc da, mắt tốt vì vậy mà chúng ta nhìn trông già hơn. Do đó mà gây ra sự mêt mỏi, thiếu tự tin trong giao tiếp cũng như trong công việc hay quan hệ hàng ngày. Cắt mí mắt Hàn Quốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo để khắc phục tình trạng trên.”

 

Công nghệ loại bỏ hiệu quả da chùng, mỡ thừa

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo hình mí mắt với hai mục đích là loại bỏ mỡ thừa, da chùng mí mắt bên cạnh đó thông qua đường rạch nhỏ ở mí mắt nhằm tạo mắt 2 mí giúp cho đôi mắt của bạn trở nên linh hoạt, trẻ trung,đầy quyến rũ.

Cắt mí mắt Hàn Quốc – cắt mắt 2 mí trẻ trung, năng động.

Địa chỉ nâng ngực nào uy tín tại Hà Nội

Việc kết hợp giữa tạo mắt 2 mí và kỹ thuật lấy mỡ mí trên, loại bỏ da chùng trả lại vẻ trẻ trung tự nhiên cho đôi mắt. Chỉ sau 45 phút, bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân đối, đều đẹp tự nhiên làm rạng ngời cho khuôn mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp cắt mí mắt trên áp dụng công nghệ cao loại bỏ triệt để bọng mỡ và da thừa nên cho kết quả ổn định lâu dài.

Được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn bộ Y Tế bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ mắt, cắt mí mắt trên Hàn Quốc tại Kangnam mang lại kết quả vượt trội. Đây là tiểu phẫu khá đơn giản, không đau, không để lại sẹo. Với thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y khoa hiện đại cùng phương pháp laser mới nhất một cách an toàn, không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng niêm mạc hay các mô da xung quanh.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến được thực hiện nhanh chóng và chính xác bởi các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau khoảng 5-7 ngày, mắt bạn có thể hồi phục hoàn toàn và duy trì ổn định lâu dài.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook