Cắt mí mắt đẹp tự nhiên rất đơn giản mà lại không khó

12:41:29 - 19/08/2015 - kangnam

Cắt mí mắt đẹp tự nhiên như thế nào là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ Cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp các bạn có được một đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối, hài hòa với khuôn mặt đẹp tự nhiên, thu hút, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

>> Bọng mỡ mí mắt có nên phẫu thuật

cat-mi-mat-dep-tu-nhien-khong-kho

Một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho đôi mắt, cũng như khuôn mặt, giúp bạn trông trẻ trung, tươi tắn, rạng ngời hơn. Tuy nhiên, bước vào độ tuổi ngoài 30, các bọng mỡ xuất hiện nhiều hơn trên mí mắt cả mí trên và mí dưới, cùng với da chùng mí mắt khiến cho đôi mắt mất đi sự trẻ trung vốn có, tố cáo nếp nhăn tuổi tác, sự lão hóa trên khuôn mặt. Do đó, chẳng khó hiểu khi rất nhiều người, đặc biệt là các chị em gái đều mong muốn có một đôi mắt hai mí trẻ trung, không còn bọng mỡ, da chùng.

Nếu như trước đây, việc tạo đôi mắt hai mí không còn da chùng, bọng mỡ mí mắt là điều khá khó khăn thì với công nghệ thẩm mỹ hiện đại hiện nay, loại bỏ bọng mỡ, da chùng, cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên là chuyện vô cùng đơn giản, thực hiện nhanh chóng và đảm bảo an toàn tối đa với công nghệ Cắt mí mắt Hàn Quốc.

cat-mi-mat-dep-tu-nhien-khong-kho1

Trước khi tiến hành phẫu thuật Cắt mí mắt, các bác sĩ sẽ thăm khám vùng mắt và tư vấn cho khách hàng phương pháp cắt mí phù hợp nhất, để giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ làm sạch mí mắt, cũng như tiến hành gây tê để đảm bảo cho bạn sự thoải mái trong toàn bộ quá trình. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các mô mỡ và phần da dư ra theo đường mí mắt đã vẽ ban đầu. Bác sĩ khâu vết rạch mí và kết thúc phẫu thuật cắt mí. Kết quả sau khi phẫu thuật là bạn sở hữu một đôi mắt hai mí rõ ràng, cân xứng với khuôn mặt, thanh tú, mềm mại, hài hòa, đẹp tự nhiên.

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ Cắt mí Hàn Quốc hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam với uy tín, độ an toàn và nhiều lợi thế về công nghệ hiện đại đã được Sở y tế cấp phép hoạt động, cũng như có đội ngũ bác sĩ có tay nghề, được đào tạo bài bản, chuyên sâu là địa chỉ được đông đảo các khách hàng lựa chọn Cắt mí mắt Hàn Quốc nhanh chóng, hiệu quả, không đau, không để lại sẹo.

Xem thêm:

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook