Cắt mí mắt có hại không? có ảnh hưởng đến mắt không?

07:24:20 - 04/09/2015 - kangnam

Câu hỏi: Thưa bác sĩ. Em có đôi mắt 1 mí lại càng bé hơn khi gần đây xuất hiện mỡ thừa và nếp nhăn. Em đang có ý định cắt mí mắt để có mắt hai mí nhưng em lại sợ xảy ra biến chứng nguy hiểm rồi ảnh hưởng đến thị lực mắt. Bác sĩ tư vấn giúp cho em biết là cắt mí mắt có hại không được không ạ? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ, em xin cảm ơn!

(Thiên Trang – Q.Phú Nhuận, TP.HCM)

bam-mi-mat

Cắt mí mắt an toàn tự nhiên không gây hại tại TMV Kangnam

Trả lời: Cắt mí mắt có hại không ?

Lời đầu tiên xin được cảm ơn bạn Thiên Trang đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn sắc đẹp của Thẩm mỹ viện Kangnam Cắt mí mắt có hại không thưa bác sĩ?chúng tôi. Và để giải đáp thắc mắc cắt mí mắt có hại hay không của bạn, xin mời bạn hãy cùng với đội ngũ tư vấn tìm hiểu sơ qua về dịch vụ này.

Cắt mí mắt là một phương pháp can thiệp tới vùng da trên mí mắt, tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi thông qua một đường rạch nhỏ để hình thành đường nếp mí mắt mới. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới tạo nên đôi mắt hai mí có chiều sâu lôi cuốn ánh mắt người nhìn hơn. Đây là một kỹ thuật mới với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại mang lại hiệu quả làm đẹp hoàn hảo và an toàn. Kỹ thuật này hạn chế tối đa sự tổn thương ở các bộ phận vùng trong của mắt như giác mạc, kết mạc hay cơ nâng cơ và đặc biệt không để lại sẹo sau phẫu thuật. Vậy nên nó hoàn toàn không gây hại cũng như gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp mà nhiều bạn trẻ ưu chuộng và lựa chọn. Nó là một giải pháp đảm bảo an toàn, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao để tạo đường nếp mí mới trên mí mắt tự nhiên mà không để lại sẹo. Vì đây là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng mà lại được thực hiện bởi các đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam tại Thẩm mỹ viện Kangnam thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như quá trình thực hiện dịch vụ. Mặt khác, thời gian thực hiện ngắn khoảng 20 – 30 phút mà không cần phẫu thuật nhiều, không bóc tách, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, thoải mái, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu của bạn.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Kangnam là một hệ thống thẩm mỹ viện có đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo bài bản cũng như về cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc để có thể tiến hành thành công dịch vụ cắt mí mắt cho rất nhiều khách hàng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề “cắt mí mắt có hại không?” hay muốn đặt hẹn với bác sĩ, Thiên Trang vui lòng liên hệ với chúng tôi  hoặc mời ghé qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn.

Nguồn: http://catmimat.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook