Cắt mí mắt có đau không? Bác sĩ tư vấn

07:05:37 - 18/11/2015 - kangnam

Hỏi: Mắt em bị sụp mí mắt đã được khoảng vài năm và ngày càng có dấu hiệu bị sụp nhiều. Em muốn đi cắt mí mắt vì nghe nói phương pháp này sẽ giúp em khắc phục được hoàn toàn tình trạng sụp mí nhưng em lại không biết là cắt mí mắt có đau không, bác sĩ cho em lời khuyên nhé!

Hạ Uyên, Long Thành

bam-mi-mat

Trả lời: Chào em, cảm ơn em về câu hỏi cắt mí mắt có đau không của em, lời khuyên chúng tôi đưa ra cho em là:

Qua những gì em cho biết về tình trạng cửa sổ tâm hồn của mình, chúng tôi nghĩ rằng trường hợp của em có lẽ không riêng gì em mà còn có nhiều người gặp phải. Thời gian, tác động tự nhiên, quá trình lão hóa,… là những nguyên nhân có thể kể đến làm cho đôi mắt xuống sắc, khiến cho các chị em cảm thấy khó chịu.

Nếu như đã cảm thấy quá chán ngán với những phương pháp tạo mí mắt đẹp từ thiên nhiên, hay không đủ kiên nhẫn để chờ đợi một kết quả mà chưa biết là sẽ hiệu quả bao lâu thì kỹ thuật cắt mí mắt chính là phương pháp dành cho bạn.

Phẫu thuật cắt mí mắt đơn giản chỉ là một tiểu phẫu tạo mí mắt nhẹ nhàng và không gây đau đớn. Thời gian thực hiện nằm trong khoảng 45 phút và bạn sẽ có đôi mắt đẹp ngay sau đó. Cắt mí mắt cùng với bấm mí, nhấn mí đều là những công nghệ thẩm mỹ đắt giá mà các bác sĩ mang đến cho bạn để có thể loại bỏ ngay đôi mắt kém đẹp khi không có hoặc bị thừa mí.

Tuy nhiên, để có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đều, mắt không bị trễ, lật mí thì đòi hỏi Bs thực hiện phải là người có tay nghề cao, có thẩm mỹ tốt và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm để có thể thực hiện nhanh chóng, chính xác. Cắt mí mắt ở đâu đẹp? Hiện nay, phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây, kĩ thuật này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật hàng đầu cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất dành cho bạn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook