Cắt mí mắt bị hỏng có sửa được không? Chuyên gia tư vấn

07:41:39 - 11/11/2015 - kangnam

bam-mi-matHỏi: Chào bác sĩ, em từng đi cắt mí mắt nhưng không hiệu quả. Mí mắt lại bị sụp trở lại, không chỉ có vậy còn bị sẹo xấu nữa. Em không biết cat mi mat bị hỏng có sửa được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp nhé.

Thiên Nga, Bình Định

 

Trả lời: Chào em, với câu hỏi này của em, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đặc điểm đôi mắt bé cùng với khuyết điểm không có nhiều nếp mí khiến cho nhiều người Á Đông không có được đôi mắt ” bồ câu ” như một số những người nổi tiếng. Khi công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt xuất hiện, ngay lập tức đã tạo nên cơn sốt và đáp ứng được nhu cầu làm đẹp về đôi mắt của rất nhiều người.

Tiểu phẫu cắt mí mắt thực hiện khá đơn giản và không quá phức tạp, thời gian thực hiện lại khá nhanh nhưng hiệu quả thì chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Với những người có mí mắt sụp, mỡ thừa nhiều khiến da mí mắt bị chùng thì cắt mí mắt sẽ giải quyết hầu như triệt để. Bác sĩ sử dụng những kỹ thuật cắt mí nhẹ nhàng và an toàn, gây tê tạo cảm giác thư giãn hoàn toàn để bạn yên tâm hơn. Vết sẹo sau khi cắt mí cũng không có, do đó sau khi thẩm mỹ sẽ không phải lo bị lộ sẹo.

Trường hợp bạn đã cắt mí trước đó nhưng bị hỏng, bạn nên đợi vết sẹo cũ lành lại trước khi tiến hành thẩm mỹ mắt đẹp, còn nếu bạn mắc phải tình trạng hai bên mí mắt không đều, bác sĩ sẽ cắt bớt vùng mỡ thừa hoặc cấy thêm mô nhân tạo để cân bằng hai bên mí mắt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá là loại tiểu phẫu nhẹ nhàng nhất trong các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn không đau sau khi cắt. Mắt chỉ hơi sưng và xót nhẹ trong 2 tiếng đầu. Dưới sự hỗ trợ của thuốc giảm đau bạn lại càng không thấy đau.

Thẩm mỹ viện Kangnam là chi nhánh tại VN của Kangnam Hàn Quốc top 5 tại Hàn Quốc, được rất nhiều khách hàng phản hồi tốt vì công nghệ chuyển giao 100% từ Kangnam Hàn Quốc, bác được tu nghiệp chuyên sâu 5 năm liền tại Kangnam Hàn Quốc và ngay cả máy móc, thiết bị, vật liệu mổ cũng được nhập từ Kangnam Hàn hoàn toàn. Các dịch vụ cắt mí mắt hay bấm mí mắt đều được đánh giá cao và hiệu quả khi bạn thực hiện tại đây.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook