Cần lưu ý điều gì trước khi phẫu thuật nâng ngực?

15:25:53 - 14/05/2014 - kangnam

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Để đạt được kết quả thẩm mỹ ngực thành công và an toàn nhất, trước khi phẫu thuật nâng ngực, bạn cần lưu ý đến các điều sau:

– Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín: Thẩm mỹ viện uy tín, chuyên nghiệp phải có giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ do Sở Y tế cấp, có điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phẫu thuật được thực hiện trong bệnh viện…

– Bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đặc biệt là kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực.

– Phải được thăm khám tư vấn ít nhất hai lần trước khi phẫu thuật.

Lần thứ nhất, bạn trao đổi với bác sĩ về những nguyện vọng bạn mong muốn khi nâng ngực, kích thước, túi nâng, hình dáng… Bác sĩ sẽ khám ngực để xem bạn có thích hợp để phẫu thuật hay không. Bác sĩ sẽ đo và tư vấn cho bạn kích thước túi độn ngực phù hợp với cơ thể cũng như cho bạn xem các cỡ ngực mẫu kèm giải thích những lựa chọn khác nhau để phù hợp với bạn.

Lần thứ hai, sau khi quyết định phẫu thuật, bác sĩ sẽ thông tin đầy đủ về quá trình phẫu thuật như hình thức gây mê an toàn, mức độ thành công,…

Hiện nay, trong số các dịch vụ phẫu thuật nâng ngực, công nghệ nâng ngực nội soi được khách hàng đánh giá là phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiệu quả, an toàn, chất lượng nhất hiện nay. Với sự ứng dụng công nghệ nội soi vào trong quá trình nâng ngực, giúp phóng to cấu trúc mô khoang ngực và hệ thống dây thần kinh, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực một cách chính xác, an toàn, cho bạn bộ ngực đẹp như mong muốn.

Do đó, khi quyết định nâng ngực, bạn cũng nên lưu ý lựa chọn công nghệ nâng ngực nội soi!

Chúc bạn nâng ngực thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook