Cận cảnh quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt hiệu quả

03:47:19 - 14/01/2016 - kangnam

Tình trạng tụt núm vú không chỉ gây mất thẩm mỹ, tạo mặc cảm tự ti mà còn ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ. Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giải pháp giúp chị em lấy lại đôi núm vú đẹp tự nhiên, cải thiện chức năng cho con bú. Tuy nhiên ít ai biết được kéo núm vú bị tụt được thực hiện thế nào. Cùng tham khảo dưới đây nhé!

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo một quy trình chuẩn quốc tế. Các khâu được diễn ra đều được đảm bảo về tính hiệu quả và an toàn với người sử dụng. Khi kéo núm vú bị tụt bạn sẽ trải qua 4 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám vùng ngực, xem mức độ tụt của núm vú như thế nào để tư vấn cách khắc phục phù hợp, đảm bảo hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về quá trình thẩm mỹ để bạn có thể yên tâm thực hiện.

Cận cảnh quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt hiệu quả 1

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Bước 2: Gây tê cục bộ

Bước này sẽ giúp khách hàng dễ chịu hơn, bạn sẽ không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện kéo núm vú

Bước 3: Tiến hành kéo núm vú bị tụt

Đầu tiên bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Sau đó, bác sĩ tạo các đường cận ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều.

Cận cảnh quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt hiệu quả 2

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn

Bước 4: Đóng vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật

Bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật.

Trên đây là toàn bộ quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chắc chắn sẽ giúp bạn một phần nào yên tâm hơn khi đến làm đẹp tại đây. Nhưng tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ tư vấn cụ thể, từ đó mới có thể đưa ra một liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook