Cận cảnh phẫu thuật nâng ngực Y-Line đẹp tự nhiên

07:55:21 - 03/08/2017 - kangnam

Phương pháp nâng ngực Y-Line nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Bởi quy trình thực hiện cũng như chất lượng túi độn được nâng lên rõ rệt, sau phẫu thuật độ hiệu quả của phương pháp này được đánh giá là rất lớn.

Tuyết DJ nâng ngực tại Kangnam

Vấn đề phẫu thuật nâng ngực Y Line được bao lâu? nhận được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ khi quyết định nâng ngực. Nhưng thực tế rất khó để thống kê được con số chính xác bởi kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thông thường kết quả nâng ngực Y line sẽ duy trì ổn định từ 15 năm trở lên.

Chất liệu túi độn nâng ngực Nano Chip cao cấp có độ bám dính nhất định thích ứng phù hợp với cơ thể con người. Độ an toàn đã được tổ chức FDA chứng nhận. Chính vì thế hiệu quả có thể cao hơn trước đây rất nhiều.

Phẫu thuật nâng ngực Y-Line là giải pháp được đánh giá cao, mang lại sự tự tin với vòng ngực căng tròn tự nhiên cho chị em phụ nữ. Việc sử dụng thiết bị nội soi trong phẫu thuật nâng ngực là một bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, phóng đại cấu trúc vùng ngực một cách rõ nét lên màn hình nên các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ ở rãnh nách hoặc rốn để đưa túi độn vào vị trí đã xác định trước một cách chính xác, hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít bệnh viện đáp ứng được đầy đủ các yếu tố an toàn để có được 1 ca nâng ngực đẹp tự nhiên.

Tags: ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook