Cận cảnh một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Kangnam

08:52:37 - 03/08/2017 - kangnam

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được các chuyên gia thẩm mỹ ngực đánh giá là giải pháp nâng ngực tối ưu nhất, đảm bảo cả 3 tiêu chí khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ: Tính an toàn, thời gian thực hiện, kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Video cận cảnh khách hàng nâng ngực tại Kangnam

Nâng ngực nội soi có ứng dụng thiết bị nội soi  vào quá trình nâng ngực, giúp phóng to cấu trúc khoang ngực lên trên màn hình. Theo đó, các bác sĩ phẫu thuật có thể thực hiện bóc tách khoang ngực chứa túi độn một cách tỉ mỉ, chính xác, cẩn thận, hạn chế tối đa thương tổn, xâm lấn đến hệ thống dây thần kinh, mạch máu…vùng ngực cũng như bầm tím, đau sưng sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Thời gian phẫu thuật nâng ngực nội soi được tiến hành từ 1,5 – 2h, rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. So với các cách nâng ngực thông thường, mất từ 2 – 3 tháng mới có kết quả thì rõ ràng, phẫu thuật nâng vú nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực nhanh chóng nhất hiện nay.

Nâng ngực nội soi nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu vòng 1 căng tròn, mềm mại đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với cơ thể. Túi độn được đặt cân đối cũng như có tỷ lệ kích thước phù hợp với vóc dáng, giúp khách hàng có được khuôn ngực căng tròn, gợi cảm, quyến rũ toàn vẹn nhất

Dịch vụ nâng ngực nội soi được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp thực hiện tại Bệnh viện đúng quy định của Bộ Y tế, theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cũng như cho kết quả nâng ngực đẹp nhất.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook