Cận cảnh ca nâng ngực kết hợp treo ngực sa trễ cực khó

09:09:35 - 03/08/2017 - kangnam

Tình trạng ngực sa trễ hay còn gọi là ngực mướp là hiện tượng lão hóa ngực thường rất hay gặp ở phụ nữ. Hiện tượng này có 3 mức độ khác nhau: Sa trễ nặng, sa trễ vừa, sa trễ nhẹ…Giải pháp hoàn hảo trong trường hợp này chính là nâng ngực nội soi kết hợp treo ngực sa trễ.

Video nâng ngực kết hợp treo ngực sa trễ cực khó

Đối với trường hợp ngực phì đại, sa trễ nhiều giải pháp hữu hiệu để áp dụng lúc này là phẫu thuật thu gọn vú phì đại kết hợp với phương pháp treo ngực sa trễ.

Đối với trường hợp vú bình thường bị sa trễ ở mức độ trung bình bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật nâng ngực sa trễ bằng chỉ thẩm mỹ. Phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ không những khôi phục tối đa ngực sa trễ hiệu quả mà còn tránh các tổn thương do tác động phẫu thuật, đặc biệt không để lại sẹo.

Sự cải thiện đáng kể nhất của treo ngực sa trễ là đưa núm vú trở về vị trí trẻ hơn, tạo nét hài hòa cân đối cho khuôn ngực mà không cần phải tác động nhiều đến bầu ngực nên tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến cảm giác và thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Bạn sẽ không cần lo lắng nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không.

Phương pháp treo ngực sa trễ giúp cho bạn nhanh chóng lấy lại bầu ngực đẹp tự nhiên căng tròn, quyến rũ như thời con gái.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook