Cần biết bấm mí mắt có nguy hiểm không? Giải đáp chuyên gia

03:58:54 - 07/01/2016 - kangnam

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mắt em 2 mí nhưng không đều nhau nên nhiều khi tự ti lắm. Em rất muốn đi bấm mí mắt mà không biết bấm mí mắt có nguy hiểm không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp.

Mỹ Hằng (Tây Sơn, Hà Nội)

 

Trả lời:

Bạn Mỹ Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí mắt có nguy hiểm gì không” tới chuyên mục  tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

bấm mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc, không nguy hại đến sức khỏe. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng được bác sĩ thăm khám, thử máu, thử phản ứng thuốc… trước khi gây tê, bấm mí mắt. Các bác sĩ ở đây đa phần tu nghiệp ở nước ngoài, có mắt thẩm mỹ, có tay nghề chuyên môn đảm bảo cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp an toàn.

Khách hàng đến bấm mí tạm thời ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có thể khắc phục hoàn toàn các tình trạng sau:

– Hai mí không đều nhau.

– Mí lẩn, mí lót, mắt một mí.

Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Với phương pháp bấm mí tạm thời, bác sĩ sẽ luồn chỉ theo 3 – 5 điểm đã xác định xuống sát sụn mi mắt trên để tạo nếp mí. Sau tiểu phẫu, nếp mí sâu rõ, đẹp cân xứng và trông tự nhiên từ 2 – 3 năm, tùy cơ địa mỗi người.

Thu gọn vú phì đại an toàn đẹp tự nhiên tại Kangnam

Như vậy, bạn không cần phải lo lắng bấm mí mắt có đau không nguy hiểm không khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau tiểu phẫu an toàn tại đây, bạn hoàn toàn có thể ra về, không cần nghỉ dưỡng. Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu chu đáo, không lo viêm nhiễm, biến chứng. Để thăm khám với các bác sĩ hàng đầu tại Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế, mời bạn liên hệ theo số hotline 1900 6466.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook