Cải thiện vòng một với gà hầm đu đủ

13:54:14 - 27/07/2013 - kangnam

Như chúng ta đã biết ngực của chúng ta được cấu tạo từ các mô mỡ thịt gà hầm chữa rất nhiều protein cung cấp và kích thích vòng một phát triển. Đu đủ có chứa nhiều loại enzyme có lợi, không những tốt cho quá trình phát triển của bộ ngực mà còn làm mềm mịn vùng da núi đôi. Chúng đem lại vẻ tươi sáng, láng mịn, phòng tránh nguy cơ lão hóa cho da ngực.

Cai thien vong mot bang ga ham du du2

Thịt gà hầm chữa rất nhiều protein cung cấp và kích thích vòng một phát triển

Sự kết hợp giữa đu đủ và thịt gà tạo ra hàng lượng protein đẩy mạnh sự hấp thụ protein trong cơ thể. Từ đó có thể thúc đẩy sự trao đổi chất cũ mới của da được bình thường và làm cho da vùng núi đồi có tính đàn hồi cao là một liệu pháp nâng ngực toàn diện.

Cai thien vong mot bang ga ham du du3

Đu đủ có chứa nhiều loại enzyme tốt cho quá trình phát triển của bộ ngực

Cách làm món gà hầm đu đủ cũng không quá cầu kỳ với nguyên liệu là một qua đu đủ to vừa phải và nửa con gà. Quả đu đủ xanh bỏ vỏ, bỏ hạt, rửa sạch và cắt đu đủ thành từng miếng dày.  Nửa con gà nhỏ rồi chặt thành miếng vuông. Sau đó rang  thịt gà với gừng và gia vị mắm muối khác. Lúc này, bổ sung thêm nước ninh khoảng 20 phút thì cho tiếp đu đủ vào và ninh đến nhừ.

Cai thien vong mot bang ga ham du du4

Cách làm món gà hầm đu đủ cũng không quá cầu kỳ

Sau ba tháng liên tiếp ăn thịt gà hầm đu đủ, bạn sẽ có thể tăng kích thước vòng 1 một cách rõ rệt. Thật đơn giản phải không?

 Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook