Bí quyết tăng kích thước vòng 1 bằng nho và sữa đậu nành

07:25:28 - 17/02/2016 - kangnam

Bí quyết tăng kích thước vòng 1 là vấn đề được khá nhiều chị em quan tâm, tìm cách cải thiện vòng 1 của mình. Một chút lưu ý trong ăn uống hằng ngày có thể giúp bạn tăng kích cỡ vòng 1 một cách tự nhiên và an toàn. Giúp tăng kích thước vòng 1 an toàn từ thực phẩm sẽ là bí quyết mang lại tăng kích thước vòng 1 là vấn đề được khá nhiều chị em quan tâm, tìm cách cải thiện vòng 1 của mình. Bài viết này dưới đây sẽ đề cập tới việc cải thiện cải thiện vòng 1, bơm ngực bằng nho và sữa đậu nành.

>> bài tập vòng 1 hiệu quả

>> Ngực bên to bên nhỏ phải làm sao

cai thien vong 1 bang nho

Nho giúp tăng kích thước vòng 1

1. Nho giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả

Nho là loại quả chứa rất nhiều các loại vitamin, cũng có tác dụng ngăn ngực chảy xệ, nhão do thời gian. Trong nho có chứa rất nhiều chất vitamin. Đặc biệt, vỏ nho có chất tanin và dầu, còn trong hạt nho có hợp chất dầu béo cần thiết cho cải thiện vòng 1 nở nang, đẹp hơn.

Uống 1 ly nước ép nguyên chất từ quả nho đỏ hay tím sẫm rất tốt cho các tế bào cơ và mô mỡ tại bầu ngực có hiệu quả làm bơm ngực tự nhiên.                           

Cai thien vong 1 bang nho va sua dau nanh

    Nho giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả

2. Sữa đậu nành

Vòng 1 của nữ giới ít phát triển và có sự  phát triển khiêm tốn là do thiếu hụt hormone estrogen. Vì thế, để nâng ngực tự nhiên các bạn cần bổ sung thêm estrogen cho cơ thể.

Sữa đậu nành chính là bài thuốc tăng vòng 1 hiệu quả bởi trong đậu nành có chứa một lượng lớn phytoestrogen, có công dụng giống như estrogen, có tác dụng cải thiện vòng 1.  Nhờ đó, uống sữa đậu nành hàng ngày là cách tăng kích thước vòng 1 an toàn, hiệu quả, tốt cho sức khỏe.

cai thien vong 1 bang nho1

Sữa đậu nành giúp căng kích thước vòng 1

Giúp tăng kích thước vòng 1 an toàn từ thực phẩm không chỉ giúp bạn tăng số đo vòng một mà còn đảm bảo được dinh dưỡng cho cơ thể. Để cải thiện vòng 1 tự nhiên, bên cạnh thực phẩm tăng kích thước vòng 1 nêu trên bạn có chế độ dinh dưỡng kết hợp tập luyện thể dục để mang đến lại vòng 1 săn chắc, khỏe mạnh.

Với bí quyết tăng kích thước vòng 1 mà chúng tôi giới thiệu ở trên hi vọng có thể giải đáp phần nào cho câu hỏi ăn gì để nâng ngực của các bạn.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

>> num vu bi tut phai lam sao

>> Ngực nhỏ phải làm sao

Nguồn: http://bomnguc.net

Share Button

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE NGAY để tham gia hội thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam
và nhận được nhiều ƯU ĐÃI cho thành viên