Cải thiện ngực quá nhỏ bằng cách massage

02:30:47 - 16/09/2016 - kangnam

Là con gái ai cũng muốn sở hữu một bộ ngực săn chắc, đầy đặn, nhưng không phải ai cũng có được một cặp núi đôi như ý muốn. Vậy làm sao để cải thiện ngực lép thì chúng ta cùng đi tìm hiểu sau đây qua một vài phương pháp massage ngực giúp cải thiện ngực một cách an toàn và hiệu quả.

Massage ngực nhỏ làm cải thiện núi đôi
Massage ngực nhỏ có giúp cải thiện kích cỡ “núi đôi”?

 

Vòng 1 khiêm tốn là nguyên nhân khiến chị em phụ nữ rất mất tự tin, không muốn giao tiếp với nhiều người, đặc biệt với bạn khác phái. Tuy nhiên, trong giai đoạn dậy thì, từ 16 – 18 tuổi, kích cỡ vòng 1 vẫn thay đổi được đáng kể nếu bạn biết cách massage ngực nhỏ hợp lý.
Massage ma sát:

Chà 2 lòng bàn tay với nhau để lấy nhiệt khi nào thấy tay mình nóng thì xoa đều lên vòng ngực theo chiều kim đồng hồ, mỗi ngày bạn chỉ cần làm khoảng 10 phút sau 1 tháng bạn sẽ thấy có hiệu quả rõ rệt.

Massage tinh dầu:

Sử dụng tinh dầu massage ngực nhỏ theo chuyển động vòng tròn, vừa làm ngực lớn, vừa chăm sóc da vùng ngực với tinh dầu.

nâng ngực massage có tác dụng với con gái từ 16-18 tuổi
Massage ngực có thể tăng vòng 1 từ độ tuổi 16 đến 18 tuổi

 

Tuy nhiên, các nhà khoa học đã chứng minh nếu bạn đã bước qua tuổi 20 việc massage ngực nhỏ trong giai đoạn này chỉ làm tăng tính đàn hồi và săn chắc cơ ngực chứ không giúp cải thiện nhiều về độ lớn – nhỏ của ngực. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu làm tăng kích thước ngực ở độ tuổi đó bạn nên thẩm mỹ ngực để tăng kích thước vòng 1 hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: >>> Cách massage ngực tự nhiên hiệu quả

Nếu ngực bạn không có phương pháp tự nhiên nào có thể khắc phục được thì hiện nay có rất nhiều cách giúp cải thiện bộ ngực lép của bạn, bạn nên lựa chon phương pháp thẩm mỹ nâng ngực. Nang nguc thẩm mỹ được các chuyên gia và người đã từng trải nghiệm đánh giá rất cao. Quan trọng nhất là bạn nên tìm một cơ sở nâng ngực có uy tín và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao kèm theo trang thiết bị hiện đại, được bộ y tế cấp phép thì bạn có thể yên tâm có một vòng ngực như ý muốn.

Phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Tùy từng kích cỡ và hình dáng ngực cụ thể mà sau khi thăm khám, các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể hơn về phương pháp tiếp cận, giúp bạn có vòng 1 đầy đặn và cân đối nhất. Chúc bạn có một vòng ngực săn chắc đẹp như ý muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook