Cách xóa xăm cực độc cực hiệu quả từ tự nhiên

03:28:31 - 06/07/2016 - kangnam

Nhu cầu đổi mới hình xăm do trào lưu xăm hình ngày càng cao tuy nhiên không phải ai cũng tìm được cách xóa xăm hiệu quả an toàn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cách xóa hình xăm chỉ từ những nguyên liệu tự nhiên hết sức đơn giản mà lại hiệu quả.

xoa xam

Xăm hình kèm theo nhu cầu xóa xăm ngày càng cao

1. Xóa xăm bằng muối biển

Muối biển được coi là nguyên liệu xóa xăm cực tốt cho da đem lại hiệu quả cao. Trong muỗi biển có chứa Natri và Clo có trong muối sẽ thẩm thấu vào trong da có tác dụng phá vỡ, loại bỏ mầu mực của hình xăm trên da của bạn đồng thời lấy đi lớp da trên cùng nên da bạn có thể bị tổn thương.

Cách làm:

Xóa xăm bằng muối biển

Xóa xăm bằng muối biển

Bạn nên chuẩn bị muối biển sạch, sau đó pha nước với muối theo một lượng vừa đủ, có thể lấy miếng bọt biển những vào hỗn hợp rồi chà lên hình xăm. Với NaCl có trong muối sẽ giúp làm phai mờ màu mực của hình xăm trên da hiệu quả.

Bạn nên thực hiện trong khoảng 2 tiếng rồi rửa lại với nước lạnh.

2. Xóa xăm bằng chanh tươi

Chanh chứa axit có khả năng làm mờ những hình xăm có kích thước nhỏ và đường nét không còn rõ nữa.

Cách làm:

Xóa xăm bằng chanh tươi

Xóa xăm bằng chanh tươi

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng chanh để làm đẹp cho mình nhé. Axit trong chanh có khả năng làm mờ những hình xăm có kích thước nhỏ và đường nét không còn rõ nữa. Tuy nhiên, thành phần axit trong chanh cũng có thể làm mòn hoặc khiến bạn cảm thấy đau nên phải hết sức cẩn thận trong khâu pha chế. Chỉ làm 1 – 2 lần/tuần.

Trên đây là 2 cách xóa xăm hiệu quả chỉ bằng những nguyên liệu tự nhiên lành tính giúp hạn chế tổn thương cho da. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin xóa hình xăm ở đâu hiệu quả nhất Tại đây

Chúc các bạn sớm thành công!

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook