cách trị sẹo lồi nhanh chóng hiệu quả nhất hiện nay

09:14:15 - 23/10/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Trên mặt tôi có một vết sẹo lồi, hậu quả của việc bị bỏng nước sôi hồi nhỏ. Tôi cảm thấy rất tự ti, mặc cảm vì vết sẹo này. Rất mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay. Cảm ơn bác sĩ!

>> Cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả an toàn nhất

>> Trị sẹo lồi sau sinh mổ an toàn hiệu quả

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay cũng là mối quan tâm của nhiều người.

Sẹo lồi thực chất là sự phát triển tăng sinh quá mức của các tế bào collagen, tế bào mô sợi… khiến cho bề mặt vết sẹo phát triển lớn hơn, gồ lên và có màu sắc khác biệt so với vùng da xung quanh. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng sẹo lồi lại khiến cho nhiều người cảm thấy e ngại, tự ti trong giao tiếp, sinh hoạt, đặc biệt là những vết sẹo lồi nằm ở vị trí nhạy cảm, dễ nhận diện như mặt, tay, chân…

Vậy đâu là cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay?

Tham khảo thêm: Điều trị sẹo lồi ở đâu tốt nhất ?

Bạn bị thương khi ba tuổi do canh nóng và để lại sẹo lồi. Đó có thể coi là sẹo lồi lâu năm. Sẹo lồi lâu năm do bỏng gây ra về cơ bản không thể chữa trị bằng cách bôi thuốc thông thường. Trong trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên dùng phương pháp trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional.

Laser Co2 Fractional là một trong những phương pháp xóa sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay, áp dụng được cho tất cả các trường hợp, dù là sẹo lồi do bỏng hay do thương tích khác, sẹo lồi mới hay lâu năm…

Laser Co2 Fractional kết hợp giữa công nghệ Laser Co2 truyền thống và công nghệ vi phân hiện đại. Với bước sóng hồng ngoại 10600nm liên tục phát ra, Laser CO2 Fractional sẽ tiến hành bóc tách các mô mềm trong da, đồng thời kích thích cơ thể tăng sinh collagen thay thế các tế bào đã bị hư tổn. Sự kích thích tăng sinh này có thể kéo dài tới 6 tháng sau, không chỉ giúp loại bỏ sẹo lồi mà còn làm da khỏe mạnh từ bên trong.

Chúc bạn sớm chữa khỏi sẹo lồi!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook