Cách trị mụn thịt trên trán hiệu quả nhất hiện nay

13:18:47 - 06/11/2014 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục. Trên trán tôi mọc rất nhiều mụn thịt khiến làn da của tôi lúc nào cũng sần sùi, trông rất xấu. Tôi muốn hỏi chuyên mục đâu là trị mụn thịt vĩnh viễn trên trán hiệu quả nhất hiện nay để tiến hành điều trị. Rất mong nhận được câu trả lời của chuyên mục.

Trả lời!

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn về cách trị mụn thịt trên trán hiệu quả nhất hiện nay chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn thịt thường xuất hiện ở các vị trí như mắt, cổ, cằm, và trán. Việc chữa trị mụn thịt bằng các cách thông thường thường gặp khó khăn (mụn không hết hẳn, tái phát nhiều lần…) do các cách này không loại bỏ được toàn bộ nhân mụn  – vốn nằm sâu dưới da, và có liên quan đến tuyến keo, tuyến mồ hôi của cơ thể.

Vậy đâu là cách trị mụn thịt trên trán hiệu quả nhất hiện nay? Theo các chuyên gia da liễu, để trị mụn thịt hiệu quả, ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, bạn nên áp dụng các công nghệ hiện đại, giúp trị mụn nhanh chóng, triệt để và an toàn cho da.

Trong số các công nghệ trị mụn thịt hiện nay, Laser CO2 Fractional được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp trị mụn thịt trên trán một cách nhanh chóng, hiệu quả, triệt để. Phương pháp này đã được FDA kiểm định và chứng nhận cả hiệu quả điều trị cũng như đảm bảo tính an toàn cho làn da người điều trị.

Công nghệ này phát ra những những tia laser tác động sâu vừa đủ vào trong da khiến các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí “bắn” được tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc khiến mụn thịt trên mặt được loại bỏ hoàn toàn.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm loại sạch mụn thịt với Laser Co2 Fractional.

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mc tư vn

Ngun: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook