Cách trị mụn thịt ở trán nhanh chóng nhất?

01:22:36 - 16/05/2016 - kangnam

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Trán tôi mọc nhiều mụn thịt trông rất xấu. Dù đã dùng nhiều biện pháp như đắp mặt nạ, dùng kem trị mụn thịt nhưng không có hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách trị mụn thịt ở trán nhanh chóng nhất, ?

Trả lời!

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Cách trị mụn thịt ở trán nhanh chóng nhất là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

trị mụn thịt trên trán

Mụn thịt ở trán là trường hợp không hiếm gặp. Tuy là một bệnh lành tính hay gặp nhưng mụn thịt khiến cho người bệnh bị mặc cảm, tự ti. Nguyên nhân gây bệnh là do rối loạn chuyển hoá dưới da (sự giãn nở của ống bài tiết mồ hôi) tạo nên mụn thịt. Do vậy việc bạn áp dụng các cách trị mụn thịt tại nhà bằng tự nhiên như đắp mặt nạ sẽ chỉ có tác dụng trên bề mặt nên mụn thịt không bao giờ mất đi vĩnh viễn.

Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng, vì thực tế dù là mụn thịt quanh mắt hay mụn thịt ở trán như trường hợp của bạn thì đều có khả năng chữa khỏi nhờ vào công nghệ mới.

Đây là công nghệ được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả của nó. Công nghệ này sẽ tác động vào sâu trong gia, phá vỡ nhân mụn tận gốc mà vẫn giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn. Đồng thời kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da tạo làn da căng mịn, sáng bóng.

Hình ảnh trị mụn thịt dư tại BVTM Kangnam

Hình ảnh trị mụn thịt dư tại BVTM Kangnam

Hiện nay, công nghệ trị mụn thịt ở trán hàng đầu thế giới đã được ứng dụng vào Việt Nam là công nghệ Laser CO2 Fractional, giúp loại bỏ mụn thịt trên trán một cách dứt điểm và triệt để nhất.

Chúc bạn sớm trị khỏi mụn thịt ở trán!

>> Trị mụn thịt dư

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook