Cách trị mụn thịt ở mí mắt hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

08:02:00 - 25/01/2016 - kangnam

Mụn thịt thường xuất hiện trên mặt, quanh  mắt thậm chí là mọc ở mí mắt. Mụn thịt ở mí mắt khiến mắt ta khó nhìn và cả giác cộm. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách trị mụn thịt ở mí mắt nhanh nhất.

Mụn thịt xuất hiện ở mí mắt

Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, nhưng  do sư tích tụ của tuyến mồ hôi tạo thành các khối u nhỏ. Không giống như mụn cám, mụn trứng cá, mụn đầu đen.. mà có nhân mụn. Mụn thịt hình thành do sự dư thừa của chất keo ở vị trí đó. Nếu mụn thịt ở mí mắt là do chất keo thừa ở mắt rồi lan rộng ra xung quanh mắt trong đó có mí mắt trên và mí mắt dưới. Mắt bạn sẽ có cảm giác cộm lên, khó nhìn và trông rất mất thẩm mỹ. Bạn bận tâm với những nốt mụn thịt ở mắt? Làm cách nào đây?

cach-chua-tri-mun-thit-o-mi-mat-hieu-qua-100 1

Các phương pháp chữa mụn thịt ở mắt như: dùng tỏi, lá tía tô, cây chua me đất, mặt nạ khoai tây và sữa.. đều có hiệu quả nhưng đối với mí mắt thì lại không  hề đơn giản tý nào. Bởi nếu dùng tỏi sẽ không an toàn bởi trong tỏi có chứa chất cay và sát khuẩn khi vào mắt có thể gây đau mắt, đỏ mắt.. Cả lá tía tô và các cách trị mụn thịt dân gian khác cũng không đảm bảo an toàn cho đôi mắt của bạn. Hơn nữa thời gian để lành mụn thịt lại khá lâu nên sẽ ảnh hưởng đến thị giác, sinh hoạt trong cuộc sống của bạn.

Cách trị mụn thịt ở mí mắt hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Gợi ý tìm hiểu thêm:

>> Cách tẩy mụn thịt
>> phuong phap tri mun thit

Mụn thịt ở mí mắt hoàn toàn có thể chữa khỏi mà không bị tái phát. Đó là cách trị mụn thịt bằng công nghệ laser CO2. Đây là công nghệ chữa mụn thịt mới và hiệu quả nhất dùng để trị mụn thịt trên mặt, mụn thịt ở cổ, mụn thịt ở tai, đặc biệt là mụn thịt ở mắt trong đó có mụn thịt ở mí mắt trên và mí mắt dưới.

cach-chua-tri-mun-thit-o-mi-mat-hieu-qua-100 2

Laser CO2 trị mụn thịt ở mí mắt tận gốc và vĩnh viễn. Bởi các tia laser sẽ tác động tận sâu vào lớp biểu bì dưới da, tận tuyến mồ hôi để phá hủy mụn thịt tận gốc.

Chữa mụn thị ở mí mắt nhanh nhất và an toàn cho mắt. Tia laser chỉ tác động vào vị trí có mụn thịt như ở mí mắt chằng hạn chứ không ảnh hưởng đến vùng da khác. Bạn nên làm theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc người trực tiếp thực hiện trị mụn thịt.

Tái tạo tế bào da vùng mắt:  Bạn hoàn toàn yên tâm khi những tế bào bị tổn thương được tái tạo trong khi tiến hành liệu trình bởi tia laser sẽ kích thích các tế bào tổng hợp collagen cho da. Vùng da bị mụn thịt ở mí mắt sẽ mịn, không tỳ vết như ban đầu.

Hiện nay công nghệ trị mụn thịt này tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã điều trị mụn thịt quanh mắt,mụn thịt ở mí mắt.. rất hiệu quả và uy tín. Bạn hãy đến đây để được tư vấn và điều trị mụn thịt ở mí mắt sớm nhất.

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook