Cách trị mụn nhanh chóng cho nam giới như thế nào?

04:23:25 - 30/03/2015 - kangnam

Câu hỏi: Tôi có 2 con trai đến tuổi dậy thì, hiện nay tình trạng da mặt hay bị mụn trứng cá. Mong chuyên mục tư vấn cho tôi cách trị mụn nhanh chóng cho nam giới như thế nào? Ngoài ra, các cháu nên chăm sóc da như thế nào cho tốt nhất. Cảm ơn chuyên mục!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về cách trị mụn nhanh chóng cho nam giới như thế nào chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn trứng cá là bệnh thường gặp và xuất hiện ở tuổi dậy thì. Ở tuổi này, chất Androgen được tạo ra nhiều từ dịch hoàn của phái nam, hoặc buồng trứng của phái nữ làm cho tuyến bã ở da phình to và tăng cường hoạt động bài tiết chất bã; chất sừng được tạo ra nhiều làm bít kín miệng ống bài tiết chất bã. Hai nguyên nhân này làm phát sinh mụn đầu trắng, mụn đầu đen. Ngoài ra, còn nguyên nhân do nhiễm trùng thường gặp P.acnes, làm mụn bị viêm đỏ. Nếu không chữa trị kịp thời và sử dụng đúng phương pháp sẽ làm tình trạng mụn thêm nặng, cũng như khiến cho làn da dễ gặp các vấn đề khác như sẹo lõm, vết thâm, rỗ…

Cách trị mụn nhanh chóng cho nam giới như thế nào?

Trong số các phương pháp trị mụn hiện nay, công nghệ Oxy-led được đánh giá là cách trị mụn nhanh chóng nhất cho nam giới. Công nghệ Oxy-led là cách trị mụn nhanh chóng nhờ kết hợp tinh chất I Peel làm sạch da, công nghệ Oxy-Jet dưỡng da hiệu quả từ bên trong và ánh sáng đèn Led giúp loại bỏ nhân mụn cồi mụn triệt để. Đặc biệt công nghệ này giúp trị mụn nhanh chóng: chỉ sau 1 liệu trình điều trị từ 4 – 6 lần, giúp loại bỏ toàn bộ các nốt mụn trứng cá, trả lại làn da sạch khỏe, sáng mịn, không còn mụn.

Bên cạnh việc áp dụng công nghệ Oxy-led cho việc điều trị mụn, bạn nên khuyên con trai giữ gìn da sạch sẽ bằng cách sử dụng dung dịch rửa mặt thích hợp, hạn chế chất ngọt, không dùng tay sờ lên chỗ mụn, hạn chế thức khuya cũng như ăn uống các đồ ăn chiên rán, nhiều dầu mỡ, uống nhiều nước…

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook