Cách tẩy lông tay vĩnh viễn và se khít lỗ chân lông

09:43:40 - 22/04/2016 - kangnam

Nhổ lông là một trong những biện pháp triệt lông khiến làn da của bạn không được mịn màng do lỗ chân lông tại chân những sợi lông to hơn, đồng thời tổn thương có thể dễ dàng bị tấn công bởi các vi khuẩn có hại. Và, tác hại cuối cùng là lỗ chân lông to, những vết thâm nhỏ li ti tại lỗ chân lông hoặc mụn mủ, mụn đầu trắng xuất hiện.

Nếu thực sự bạn đang gặp phải vấn đề lớn này thì hãy dừng ngay lại việc thực hiện loại bỏ lông như thế này đi nhé. Không chỉ nhổ lông đâu mà ngay cả những phương pháp khác như cạo lông, wax lông hay thậm chí là dùng kem tẩy lông… đều là những phương pháp khiến lỗ chân lông to hơn và bị tổn thương.

Bạn đã biết đến phương pháp tẩy lông tay vĩnh viễn và se khít lỗ chân lông?

Hiện nay, nhiều người đã không còn phải băn khoăn hay chần chừ cân đo đong đếm giữa các phương pháp triệt lông nữa mà lựa chọn ngay những công nghệ triệt lông vĩnh viễn. Bởi hiệu quả triệt lông rất lâu dài mà làn da sau điều trị triệt lông lại mịn màng, trắng sáng nữa đấy. Và một trong số các công nghệ được lựa chọn nhiều nhất đó chính là công nghệ ánh sáng New E-light.

Sạch lông tay, da trắng sáng mịn màng cùng New Elight

Sạch lông tay, da trắng sáng mịn màng cùng New Elight

Đây được coi là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng kết hợp giữa năng lượng IPL và sóng RF, triệt lông bằng ánh sáng E-Light đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong việc tẩy lông thẩm mỹ, giúp giảm thiểu tối đa năng lượng ánh sáng cần thiết giúp cho quá trình triệt lông tay diễn ra thuận lợi, nhẹ nhàng, không có cảm giác đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.

Công nghệ này không chỉ tác động vào phần trung bì làm giảm thiểu tế bào sản sinh nang lông, tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại mà còn tác động vào phần thượng bì, triệt tiêu những ổ vi khuẩn tích tụ trên bề mặt da, giảm thiểu tối đa tình trạng viêm nang lông. Sau quá trình điều trị tình trạng nang lông của khách hàng sẽ mềm, ngắn mà không còn gây tình trạng mất thẩm mỹ.

Nếu bạn có quan tâm tới công nghệ triệt lông này hãy liên hệ ngay tới tổng đài 1900 6450 để được các chuyên gia tư vấn nhiều hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook