Cách tăng size vòng 1 không cần đến kem nở ngực

10:12:32 - 02/03/2016 - kangnam

Sử dụng kem nở ngực là một trong những cách tăng size vòng 1 được rất nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, những cách sử dụng kem nở ngực đòi hỏi bạn phải thực hiện trong thời gian dài, cũng như hiệu quả còn chưa được chứng thực. Do đó, thay vì kem nở ngực, nhiều người đã chọn những cách làm tăng kích thước vòng 1 khác hiệu quả hơn hẳn.

 

cach-tang-size-vong-1-khong-can-den-kem-nguc

Kem nở ngực được bày bán, phân phối rộng rãi trên thị trường hiện nay, với những lời quảng cáo “có cánh” như chứa các thành phần thiên nhiên, chiết xuất thảo mộc, giúp làm nở ngực trong thời gian nhanh chóng, chỉ sau 1 tuần sử dụng… Tuy nhiên, theo thực tế sử dụng của các chị em, thì các loại kem này không chỉ đòi hỏi phải thực hiện thường xuyên trong thời gian dài, người dùng phải kiên nhẫn thực hiện theo đúng hướng dẫn sử dụng mà còn không đem lại, hoặc rất ít hiệu quả nâng nở ngực. Nhiều trường hợp coi như bỏ phí một khoản thời gian thực hiện, cũng như số tiền mua kem nở ngực khi thực hành mãi mà ngực vẫn không “nở ra” như quảng cáo. Không ít người còn bị dị ứng, nổi mẩn, ngứa rát sau khi dùng một số kem nở ngực trên thị trường.

Theo bác sĩ chuyên khoa, thực chất việc nở ngực nhờ kem bôi kem đến nay vẫn chưa có tài liệu nào chứng thực được, mà người dùng có cảm giác ngực tăng kích thước là nhờ vào động tác mát xa khi thoa kem, sẽ giúp ngực có biểu hiện căng lên, săn chắc lại, nên khiến cho người dùng nhầm tưởng là ngực có tăng size. Nhưng nếu không thực hành thường xuyên, kích cỡ ngực sẽ trở lại như bình thường, không thể duy trì lâu dài, và đặc biệt là sẽ không thể có tình trạng ngực nở chỉ sau 1 tuần sử dụng như quảng cáo được.

cach-tang-size-vong-1-khong-can-den-kem-nguc1

Ngoài cách ăn uống, tập các bài tập có lợi cho việc tăng kích thước vòng 1 như chống đẩy, tập tạ tay, chị em có thể tham khảo và sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi. Đây là một trong những cách tăng size vòng 1 tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, nhanh chóng, không tốn thời gian, cho kết quả nâng ngực tự nhiên, hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn.

Nâng ngực nội soi sử dụng túi độn ngực với chất liệu đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng, đưa vào khoang ngực của người tiến hành. Các bác sĩ sẽ định hình và đặt túi ngực một cách an toàn, nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho vùng ngực, đặc biệt là không xâm lấn tuyến sữa hay để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Sau khi điều chỉnh cho cân đối, khách hàng sẽ có được bộ ngực căng tròn, nảy nở như mong muốn, rất nhanh chóng, chứ không mất thời gian như các phương pháp tăng size vòng 1 khác.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook