Cách nâng ngực an toàn, tạo vòng 1 gợi cảm

09:37:43 - 08/08/2013 - kangnam

Tr li:

Chào bạn Thu Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

” Ngực tấn công, mông phòng thủ” là tiêu chuẩn của một người con gái có thân hình chuẩn và đẹp. Đó cũng là điều mà các chị em luôn mong có được. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu một thân hình chuẩn như vậy.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em, phẫu thuật bơm ngực nội soi (nâng ngực nội soi) ra đời , đảm bảo được các tiêu chí: an toàn, tính thẩm mỹ và duy trì kết quả lâu dài. Phương pháp bơm ngực này, mang lại cho chị em vòng 1 cân đối, căng tròn, đầy đặn và có thể thỏa sức diện những chiếc váy mềm ôm sát cơ thể mà không cần tới áo độn ngực. Đây là cách nâng ngực an toàn, hiệu quả mà nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện vòng ngực lép.

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn.

Phương pháp này an toàn bởi lẽ:sử dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật, giúp bác sĩ xác định được cấu trúc bên trong khoang ngực nhờ có camera và thiết bị nội soi.  Cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn sẽ không để lại sẹo do được thực hiện nhẹ nhàng, ít chảy máu, và được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Trong số các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ bơm ngực, Thẩm mỹ viện Kangnam được rất nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực uy tín, có thương hiệu lâu dài, được nhiều khách hàng tin tưởng, hài lòng sau khi phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng các chất liệu tuyệt đối an toàn, đã qua kiểm định, chứng nhận của tổ chức FDA. Chất liệu nâng ngực sử dụng được lấy từ hai hãng Aller Gan và Mentor. Hai hãng này chuyên cung cấp chất liệu nâng ngực và là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ.

Nâng ngực nội soi thực sự là cách nâng ngực an toàn, mang lại vòng 1 gợi cảm cho chị em, duy trì kết quả lâu dài.

Chúc ch luôn t tin!

Xem thêm:
> Nâng ngực chảy xệ

> Nâng ngực nội soi có đau không

Chuyên mc tư vn

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook